น้ำตกแม่สา

เส้นแม่ริม น้ำตกแม่สา น้ำตก 10 ชั้น เดินทางสะดวก จอดรถแล้วเดินเข้าไปเล่นน้ำตกไม่ไกล... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
gik15
Bangkok, Krung Thep, Thailand
คลายร้อนกัน

มาคนเดียวหรือมากับเพื่อนก็สนุกสนานผ่อนคลายกัน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
paphon889
อ่านรีวิว ทั้งหมด 643 รายการ

รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ใครที่กำลังจะไปม่อนแจ่ม จะต้องขับผ่านน้ำตกแม่สา ซึ่งแนะนำว่าเป็นจุดแวะพักจากการขับรถได้ดีค่ะ นั่งดูวิวน้ำตก น้ำใสๆเย็นๆ มีร้านส้มตำไก่ย่างให้เลือกซื้อไปนั่งกิน รับรองว่าหายเหนื่อย มีแรงขับรถไปต่อแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Tidarat P
รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

อยู่ในเส้นทาง สวนสัตว์เชัยงใหม่ ปางช้างแม่สา ม่อนแจ่ม ถ้ามีเวลาก้อสามารถแวะได้ ชิวๆ เป็นน้ำตกธรรมดา ไม่ถึงกับว่าสวยมาก

ขอบคุณ Abdbetta
รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ใครมาจะมาเที่ยวม่อนแจ่ม... ขากลับ ขอเชิญมาลองแวะพักคลายร้อนที่น้ำตกแม่สาที่มีน้ำใสไหลเย็น ๆ กันก่อน... แล้วจะติดใจ

ขอบคุณ WITTY2555
รีวิวเมื่อ 6 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ไม่ไกลจากตัวเมือง เป็นน้ำตกที่คึกคัก มีร้านขายไก่ย่าง ส้มตำ นั่งทานริมน้ำตก เหมาะกับการพักผ่อน บริเวณใกล้เคียงมีปางช้างด้วย

ขอบคุณ pandatrip2015
รีวิวเมื่อ 25 กันยายน ค.ศ. 2015

เป็นน้ำตกที่มีเส้นทางให้เดินขึ้นไปชมได้อย่างสะดวก บางจุดน้ำแรงมากจนน่ากลัว ถ้ามาเที่ยวเส้นแม่ริมและมีเวลาก็น่าแวะเข้ามาชมน้ำตกกัน

ขอบคุณ Peeradon T