Nice hotel & nice staff. I love THE LITTLE SHELTER. โรงแรมดีไซน์สวยงามมากค่ะ ชอบมากกับสไตล์ Minimalist ประทับใจสุดๆกับอาหารเช้าที่เป็นอาหารพื้นเมืองแบบ Fusion โดยเฉพาะน้ำพริกอ่องกับไข่ป่ามอร่อยมากจริงๆค่ะเพิ่มเติม
ย่อเรียนคุณ NaWan
ขอบคุณมากๆที่แวะมาพักกับทางเรา อาหารของเราได้คิดค้นขึ้นมาเพื่อที่จะเป็นการแนะนำอาหารพื้นเมืองทางเหนือแบบล้านนา ให้กับผู้มาเยือนทุกท่านได้ประสบการณ์ใหม่ๆ สุดท้ายนี้หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับอีกนะครับ