ในช่วงปีใหม่เราได้มาพักที่นี่ประมาณ 4 คืน ในช่วงเทศกาลทุกที่เต็มไปหมด เราได้พบที่นี่โดยเดินหาที่พักในซอยหลัง
เราได้ห้องคู่ราคา 400 เป็นเพียงห้องเดียวที่เหลืออยู่ เป็นห้องพักแบบพื้นฐาน แต่มีเครื่องปรับอากาศ อาบน้ำร้อน และที่นอนใหญ่ จะพูดจริงๆ แล้วสิ่งดีที่สุดเกี่ยวกับที่นี่ก็คือทำเล!! ตั้งอยู่กลางแหล่งท่องเที่ยวตรงข้ามกับประตูท่าแพ เหมาะกับการเที่ยวตลาดถนนคนเดินวันเสาร์ โรงแรมมีพนักงานที่ดี ล็อบบี้ปิดตอน 21.00 น. หลังจากนั้นจะไม่มีพนักงานประจำอยู่ แต่เขาให้คีย์การ์ดเพื่อคุณจะเข้าประตูด้านหน้าเมื่อไหร่ก็ได้ คุณมีตัวเลือกอื่นๆ เพราะฉันได้เห็นว่ามีห้องพักอื่นทั้งที่ใช้ร่วมกันและเป็นส่วนตัว ในราคาถูกกว่าที่เราจ่าย
ราคาถูก และดีมาก!