บรรยากาศของโรงแรมโดยรวม ดี decoration น่ารัก ห้องนอนสบาย มีความเป็นส่วนตัว พนักงานตอนรับยิ้มแย้มดีครับ ห้องไม่กว้างมาก แต่พอเหมอะสำหรับผู้อยู่ ราคาสมน้ำสมเนื้อกับตัวห้อง ห้องสะอาดดีครับ ห้องน้ำโอเค ไม่เล็ก กำลังสบาย บรรยากาศตรง ล๊อบบี้เองก็ น่านั่ง
โรงแรมนี้น่าอยู่มาก พนักงานยิ้มทั้งวัน ยินดีบริการเสมอ โรงแรมอยู่ใกล้ร้านอาหารมากมาย นั่งรถเมลืไปไหนก็ง่าย ห้องพักสะอาด มีหมอนให้สองแบบ แข็งหรืออ่อนตามใจชอบ
เราพักที่โรงแรมแปลกๆแต่สนุกแห่งนี้เป็นเวลา 2 คืน อยากจะพักนานกว่านี้ พนักงานต้อนรับอบอุ่น มีมารยาทและช่วยเหลือดี การตกแต่งภายใน เป็นแบบย้อนยุค เห็นแล้วเพลินตาดี บริเวณรอบๆยอดเยี่ยม ไฮไลท์คือ ทานอาหารเช้า (รวมในราคา) ที่ระเบียงข้างถนนติดกับร้านกาแฟสไตล์บูติค
ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี เดินทางสะดวก ใกล้ร้านอาหารบรรยากาศในโรงเเรมดี ชอบห้องเเบบสี่คนมาก เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่มที่ไม่ต้องการนอนเเยกห้อง เเต่เเย่งกันเข้าห้องน้ำไปหน่อยรวมๆโอเคเลย. แต่แอบเมื่อย ชั้น3 ไม่ชอบขึ้นบันได
ที่นี่ดีมาก ผู้คนเป็นมิตรและใจดี...ฉันขอแนะนำให้มาพักที่นี่1-2คืน... ตอนที่เรามาถึงเราเหนื่อยมาก แล้วเราก็มาโรงแรมนี้เพื่อมาพักผ่อน คุณภาพดี,ห้องดี,ผู้คนดี....มีความสุขกับประเทศที่ดีมากแห่งนี้ มหัศจรรย์ไทยแลนด์!