ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี เดินทางสะดวก ใกล้ร้านอาหารบรรยากาศในโรงเเรมดี ชอบห้องเเบบสี่คนมาก เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่มที่ไม่ต้องการนอนเเยกห้อง เเต่เเย่งกันเข้าห้องน้ำไปหน่อยรวมๆโอเคเลย. แต่แอบเมื่อย ชั้น3 ไม่ชอบขึ้นบันได
ที่นี่ดีมาก ผู้คนเป็นมิตรและใจดี...ฉันขอแนะนำให้มาพักที่นี่1-2คืน... ตอนที่เรามาถึงเราเหนื่อยมาก แล้วเราก็มาโรงแรมนี้เพื่อมาพักผ่อน คุณภาพดี,ห้องดี,ผู้คนดี....มีความสุขกับประเทศที่ดีมากแห่งนี้ มหัศจรรย์ไทยแลนด์!
ที่นี่บรรยากาศดี ห้องพักสวย และการบริการที่เป็นกันเอง ทำให้รู้สึกมีความสุขที่อยู่ที่นี่ การเดินทางสะดวก บริเวณรอบที่พักอาหารเยอะมาก ชอบที่นี่ค่ะ ^^. ในตอนแรกเห็นภาพในอินเทอร์เนตก็รู้สึกเฉยๆ แต่พอมาถึงได้เห็นสถานที่จริงก็รู้สึกประทับใจมากค่ะ ถ้าใครชอบที่พักแบบชิวชิว ไม่ควรพลาดที่นี่ค่ะ
ห้องพักสะอาด ภายในโรงแรมมีความเป็นส่วนตัวดี เป็นโรงแรมขนาดไม่ใหญ่มาก ขนาดพอเหมาะไม่ใหญ่จนเกินไป เป็นโรงแรมใจกลางถนนนิมมานฯ ออกแนววินเทจหน่อย พนักงานบริการดีมาก ใจกลางแหล่งท่องเที่ยว สะดวกสบาย ในการเดินทาง ใกล้แหล่งบันเทิงมากมายและสถานที่สำคัญของเชียงใหม่หลายๆที่ โดยรวมพอใจเป็นอย่างมาก....
ด้วยตัวโรงแรมขนาดเล็ก แต่ให้บริการได้มาตรฐานในระดับที่ดีไม่ด้อยไปกว่าโรงแรมขนาด4ดาวเลย อีกทั้งยังตั้งอยู่ที่เป็นที่รู้จักในเชียงใหม่เป็นอย่างดีแม้ว่าจะไม่มีใครสังเกตุตัวโรงแรมเลยก็ตาม แต่ก็ทำให้โรงแรมมีความเงียบสงบและเป็นส่วนตัวทั้งๆที่อยู่ในแหล่งท่องเที่ยวของเชียงใหม่