แซนวิชอร่อยมากครับ ปริมาณได้เยอะ ตัวร้านบรรยากาศสบาย ใกล้วัดพระสิงห์ ถ้ามีเบียร์ขายด้วยจะดีมากเลยครับ
ร้าน 33meter cafe ตั้งอยู่ในซอยเยื้องๆ กับวัดพระสิงห์ พอดีเอาหมาไปเดินเล่นหากาแฟกินเจอร้านนี้เข้าเป็นคาเฟ่ที่มีอาหารและเครื่องดื่มกาแฟเลยเข้าไปนั่ง ร้านเล็กๆ คูลๆ ข้างบนเป็นโฮสเทล เห็นร้านเล็กๆคนเยอะเหมือนกันนะ
ที่มารีวิวเพราะมันอร่อยและแปลกดี เมนูนี้เลยทำให้ตัดสินใจรีวิวให้ ของเขาดีจริงๆ กับราดหน้าคะน้าหมูสับ มันไม่เหมือนราดหน้าซะทีเดียว เหมือนก๋วยเตี๋ยวผัดเกือบแห้งราดด้วยน่ำราดหน้าที่เข้มข้นรสชาดดีมากน้ำราดหน้าหอมหวาน เค็มนิดเดียว จริงๆเป็นคาชอบรสเค็มหน่อย แต่ร้านนี้ทำรสกลางๆ เราเลยบอกว่าเค็มน้ำเดียว 55 หมูก็ให้เยอะ คะน้าก็ไม่แข็งเลยเหมือนเขาเคี่ยวน้ำราดหน้าจนผักมันเปื่อยนิดๆ ปกติไม่ชอบผักเท่าไหร่เพราะมักจะเจอกินเหม็นเขียวของผัก แต่ร้านนี้ผักคะน้านิ่มและไม่มีกลิ่นเหม็นเขียวเลยจะกรอบนิดๆตรงปลายสุดของก้านคะน้า ที่มันหนาๆ เราว่าดีเพราะมันทำให้รู้ว่ามันคือคะน้าไม่ใช่ผักกาดผักชี สรุปอารมณ์ราดหน้าจานนี้เหมือนก๋วยเตี๋ยวผัดแห้งราดด้วยน้ำราดหน้าที่เหมือนน้ำแกงแลบขลุกขลิกพอประมาณ รถชาดจัดว่าเด็ดจริงๆ ไว้มาใหม่จะลองสั่งอย่างอื่นดูบ้าง ลืมไปกาแฟก็อร่อยนะ เสียอย่างเดียวถ้าเรารีบๆ อาจจะรอนานนิดหน่อยเพราะเหมือนพ่อครัวมีคนเดียว ^^
กาแฟที่นี่น้ำแข็งไม่เยอะ ทำให้สัมผัสรสชาติของกาแฟได้เต็มที่ รสชาติของกาแฟเข้มข้น หอม กลมกล่อม อร่อยครับ ชอบมาก