“สุดยอดของคนรักชา”

เวียงจูมออน ทีเฮาส์
ได้รับการจัดอันดับ ที่10 จาก163 ของหวาน ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: ฿95 - ฿350
ประเภทอาหาร: ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, การจอง
คำบรรยาย: บ้านชาสีชมพู (เวียงจูมออน ทีเฮ้าส์) เวียง แปลว่า นคร จูมออน แปลว่า ชมพู เวียงจูมออน คือ นครสีชมพู เวียงจูมออนกำเนิดขึ้นจากความประทับในใจนครสีชมพูของอินเดีย (เมืองชัยปุระ) ที่มีพระราชวังตลอดจนบ้านเรือนสีชมพูไปทั้งเมือง สีชมพู เป็นสีแทนความรักสดใส ชาเป็นสัญลักษณ์แทนความรัก บ่งบอกถึงความมีรักเดียวใจเดียว จึงทำให้บ้านชาเวียงจูมออนถูกแต่งแต้มด้วยสีชมพูเป็นสีหลัก สังเกตได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่ย่างก้าวเข้ามา บ้านชาเวียงจูมออนมีชาชั้นดีมากมายหลากหลายกว่า 60 ชนิด ล้วนคัดสรรจากแหล่งปลูกชาที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ผ่านขบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้ได้ชาที่มีคุณภาพ นอกจากชาชั้นดีแล้ว บ้านชาเวียงจูมออนยังบริการขนมแกล้มชาหลากหลายชนิดให้ได้ลิ้มลอง ในบรรยากาศสบายๆจ จิบน้ำชาถ้วยโปรดกับขนมอบนุ่มละมุนใน High Tea Set หรือจะเป็น Homemade Scone ร้อนๆ กับแยมผลไม้ที่เข้ากันเป็นอย่างดี
รีวิว 24 สิงหาคม ค.ศ. 2015

มี ชาดีๆจากหลายแหล่งชาของโลก เคยหาซื้อ Lapsong Fuchon ชาที่มีกลิ่นรมควันไม้ได้ที่นี่ สวรรค์ของคนรักการดื่มชาจริงๆ Berkery ที่นี่ก้อเริ่ดนะคะ จบชายามบ่ายมองแม่น้ำปิง เวลาเดินช้าๆ ชีวิตสุขสงบ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Suwattana123
Kaemapat General Manager ของ เวียงจูมออน ทีเฮาส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียนคุณ Suwattana

ขอบคุณที่เขียนรีวิวให้กับทางร้านนะครับ ถ้าคุณลูกค้ามีโอกาสขึ้นมาเที่ยวเชียงใหม่ช่วงฤดูหนาวปีนี้ ทางร้านหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับลูกค้าอีกครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ร้านตกแต่งน่ารัก โทนสีชมพู มีคนเข้ามานั่งทานเยอะพอสมควร ถ้าจะมาต้องมีรถส่วนตัว เพราะต้องขับเข้าไปในซอย ชากุหลาบหอมมาก ชอบมาก ขนมเค้กก็อร่อยค่ะ แต่ราคาสูงไปนิดนึง ^_^!

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ puiiztc
Kaemapat ผู้จัดการ ของ เวียงจูมออน ทีเฮาส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะครับ
ทางร้านขออนุญาตแจ้งเรื่องที่จอดรถ ที่จอดรถของร้านมีทั้งด้านหน้าและด้านข้างร้านนะครับ
จอดได้ประมาณ 10-12 คันครับ

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาสต่อไปเมื่อมาเที่ยวเชียงใหม่ครับ

รีวิว 16 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ตัวร้านมีสีชมพูมองเห็นสะดุดตามาแต่ไกล เข้ามาในร้านนอกจากชาแล้วยังมีของสวยๆงามๆจำหน่ายอีกหลายอย่าง ส่วนที่เป็นร้านอาหารจะอยู่ริมแม่น้ำปิงด้านหลัง มีที่นั่งสวยๆในบรรยากาศสบายๆ ได้ลองสั่งLavender Lemonade หอมกลิ่นลาเวนเดอร์ชาสีขมพูรสชาติหวานอมเปรี้ยวมาลิ้มลอง ซึ่งก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ส่วนของที่สั่งมากินคู่กับชาแนะนำเลย Banana Caramel Crepe น่ากินมากๆ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ vareewan s

ขอบคุณนะครับที่เขียนรีวิวให้กับทางร้าน
ทางร้านหวังเป็นอย่างยิ่งว่า เราจะมีโอกาศต้อนรับคุณลูกค้าอีกนะครับ

รีวิว 4 มกราคม ค.ศ. 2015

รสชาติถึงใจฝุดๆครับ สไหรับชาร้านนี้ บอกเลยชอบมากครับ รสชาตินุ่มถึงใจครับ บรรยากาศดีมากด้วยครับ แวะมาเชียงใหม่อย่าลืมมากันนะครับ กับร้าน เวียงจุมออน เชียงใหม่ ร้านนน่านั่งเล่นมากครับ สำหรับผมชอบมากครับ ร้านนี้ ทางเข้าแคบหน่อย ต้องสังเกตดีๆครับ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ GongKung

เรียนคุณ GongKung

ขอบคุณสำหรับรีวิวให้กับทางร้านครับ ทางร้านชาเวียงจูมออนมีความปิติยินดีที่ทราบว่าคุณลูกค้าเพลิดเพลินกับการนั่งฉิบชาทานขนมที่ร้าน
ส่วนเรื่องของทางเข้าร้าน คุณลูกค้าสามารถจอดรถด้านหน้าหรือด้านข้างร้านได้ครับ ทางร้านได้ติดตั้งป้ายร้านเพิ่มอีกหนึ่งจุดเพื่อช่วยให้ลูกค้าเห็นได้ง่ายขึ้นครับ

ร้านชาเวียงจูมออนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการลูกค้าในโอกาศหน้าครับ

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิว 4 มิถุนายน ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

ชอบไปนั่งดื่มชาข้าวมะลิหอมเย็นกับขนมคุกกี้เล็กๆ 5 ชิ้น บริการประทับใจ ลูกค้าที่จะไปใช้บริการต้องยอมรับในอัตราส่วนเรื่องราคาด้วยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2013
ขอบคุณ Pookeylacky

นักท่องเที่ยวที่ดู เวียงจูมออน ทีเฮาส์ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป เวียงจูมออน ทีเฮาส์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ