เราสังเกตเห็นว่าคุณกำลังใช้เบราว์เซอร์ที่ไม่สนับสนุน เว็บไซต์ TripAdvisor จึงอาจแสดงผลอย่างไม่ถูกต้องเราสนับสนุนเบราว์เซอร์ต่อไปนี้:
Windows: Internet Explorer, Mozilla Firefox, Google Chrome. Mac: Safari.

“บรรยากาศดี บริการเยี่ยม”

เวียงจูมออน ทีเฮาส์
ได้รับการจัดอันดับ ที่11 จาก113 ของหวาน ใน เมืองเชียงใหม่
ประกาศนียบัตรชนะเลิศการบริการยอดเยี่ยม
ระดับราคา: US$3 - US$11
ประเภทอาหาร: ไทย
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
รายละเอียดร้านอาหาร
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, การจอง
คำบรรยาย: บ้านชาสีชมพู (เวียงจูมออน ทีเฮ้าส์) เวียง แปลว่า นคร จูมออน แปลว่า ชมพู เวียงจูมออน คือ นครสีชมพู เวียงจูมออนกำเนิดขึ้นจากความประทับในใจนครสีชมพูของอินเดีย (เมืองชัยปุระ) ที่มีพระราชวังตลอดจนบ้านเรือนสีชมพูไปทั้งเมือง สีชมพู เป็นสีแทนความรักสดใส ชาเป็นสัญลักษณ์แทนความรัก บ่งบอกถึงความมีรักเดียวใจเดียว จึงทำให้บ้านชาเวียงจูมออนถูกแต่งแต้มด้วยสีชมพูเป็นสีหลัก สังเกตได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่ย่างก้าวเข้ามา บ้านชาเวียงจูมออนมีชาชั้นดีมากมายหลากหลายกว่า 60 ชนิด ล้วนคัดสรรจากแหล่งปลูกชาที่มีชื่อเสียงทั่วโลก ผ่านขบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้ได้ชาที่มีคุณภาพ นอกจากชาชั้นดีแล้ว บ้านชาเวียงจูมออนยังบริการขนมแกล้มชาหลากหลายชนิดให้ได้ลิ้มลอง ในบรรยากาศสบายๆจ จิบน้ำชาถ้วยโปรดกับขนมอบนุ่มละมุนใน High Tea Set หรือจะเป็น Homemade Scone ร้อนๆ กับแยมผลไม้ที่เข้ากันเป็นอย่างดี
รีวิว 11 กุมภาพันธ์ 2017 ผ่านมือถือ

มาครั้งที่2แล้ว ชอบบรรยากาศมากก ติดน้ำปิง เลือกนั่งได้ในห้องแอร์และ open air ร้านสวย พนักงานใส่ใจ ราคากับคุณภาพไปด้วยกันได้

ขอบคุณ Fonthip K
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Kaemapat ผู้จัดการทั่วไป ของ เวียงจูมออน ทีเฮาส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 เมษายน 2017
คำแปลจาก Google

Dear Khun Fonthip K,

Thank you for taking your time to review our teahouse. I am delighted to hear that you like our decoration and seating area. We do hope that you had a relax and enjoyable afternoon tea. We look forward to welcoming you during your next trip to Chiang Mai.

Best regards,

Kaemapat C.
General Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
คะแนนโดยนักท่องเที่ยว
ประเภทของนักท่องเที่ยว
ช่วงเวลาของปี
ภาษา

รีวิว1 - 5 จาก 175 รายการ

รีวิว 3 พฤศจิกายน 2016

ร้านน่ารักมากอยู่ริมแม่น้ำปิง บรรยากาศดี ชาหอมอร่อย ขนมก็อร่อย การจัดวางอย่างดี พนักงานบริการดี แต่ราคาอาหารอาจจะสูงหน่อย

    • ความคุ้มค่า
    • การบริการ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ chintana_pim
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Kaemapat General Manager ของ เวียงจูมออน ทีเฮาส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 พฤศจิกายน 2016
คำแปลจาก Google

Dear K. Chintana_pim

Thank you for visiting our tea house and putting the review for us. I am very happy that you enjoyed our tea and desserts. It is most grateful to hear you love our service. I will personally share this great review among the team. I am looking forward to seeing you again soon.

Kind regards,

Kaemapat C.
General Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 1 มิถุนายน 2016 ผ่านมือถือ

ประทับใจมากกับการจิบชา และขนมเค้กริมแม่น้ำ ได้บรรยากาศ ขนมมีให้เลือกมากมาย เมนูเยอะ พนักงานบริการดี เหมาะสำหรับช่วงเวลา tea time ภายในร้านมีของซื้อกลับไปฝากคนที่บ้านเก๋ๆ

ขอบคุณ Katachanapolchai
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Kaemapat General Manager ของ เวียงจูมออน ทีเฮาส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 กรกฎาคม 2016
คำแปลจาก Google

Dear Khun Katachanapolchai

Thank you for taking your time to write this wonderful review. I am delighted to hear that you enjoyed our tea & bakery as well as our services. We look forward to welcoming you at our teahouse.

Best regards,

Kaemapat C.
General Manager

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 26 กุมภาพันธ์ 2016

บรรยากาศในร้านดีมากๆ ด้านหลังร้านมีที่ให้นั่งจิบชามองดูแม่น้ำปิง มีชามากมายให้เลือกซื้อสำหรับคนรักชา

1  ขอบคุณ Noonkwan
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Kaemapat ผู้จัดการทั่วไป ของ เวียงจูมออน ทีเฮาส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 เมษายน 2016

เรียนคุณ Noonkwan

ขอบคุณสำหรับรีวิวให้กับทางร้านครับ ทางร้านยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้บริการคุณลูกค้าและหวังว่าโอกาสหน้าทางเราจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งครับ

เขมภัทร์
ผู้จัดการทั่วไป

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
รีวิว 6 มกราคม 2016

มาเชียงใหม่ก็ต้องมาจิบน้ำชาและทานขนมเค็กร้านนี้กัน ราคาแพงหน่อยแต่คนเข้าร้านมากมาย ต้องรอคิวกันเลย บรรยากาศดีแต่คนมากไปหน่อย

    • ความคุ้มค่า
    • การบริการ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ hotbee2099
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก TripAdvisor และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC
Kaemapat ผู้จัดการทั่วไป ของ เวียงจูมออน ทีเฮาส์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2016

เรียนคุณ hotbee2099

ขอบคุณครับสำหรับรีวิวนะครับ ทางร้านต้องขอโทษด้วยนะครับถ้าคุณลูกค้าได้รับการบริการไม่ทั่วถึงในช่วงที่ลูกค้าเยอะครับ ทางร้านหวังว่าจะได้มีโอกาศต้อนรับคุณลูกค้าและมาลองขนมเบเกอรี่ตัวใหม่ของทางร้านครับ

ขอบคุณครับ

เขมภัทร์

รายงานคำตอบไม่เหมาะสม
คำตอบนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของตัวแทนของฝ่ายบริหาร และไม่ใช่ของ TripAdvisor LLC

นักท่องเที่ยวที่ดู เวียงจูมออน ทีเฮาส์ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่
เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่
 
เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่
เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่
 
เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่
เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่
 

เคยไป เวียงจูมออน ทีเฮาส์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ

ลูกศร AirAsia
เขียนรีวิว เพิ่มรูปถ่าย

เจ้าของธุรกิจ: เล่าเรื่องราวของจากปากคุณเอง

คุณเป็นเจ้าของหรือผู้บริหารสถานที่ให้บริการแห่งนี้ใช่ไหม อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณเพื่อตอบรีวิว อัปเดตโปรไฟล์ และอื่นๆ อีกมากมายได้ฟรี

อ้างสิทธิ์รายชื่อธุรกิจของคุณ