ตอนที่ฉันออกไปจาก Sabai Garden เจ้าของขอให้ฉันปลดล็อคห้องเอาไว้เพื่อให้พนักงานเข้ามาทำความสะอาดได้ง่าย ฉันตกลงและทำอย่างนั้น หลังจากที่ฉันกลับมา ฉันพบว่าห้องพักของฉันยังคงไม่ได้ล็อคหลังจากที่ฉันไม่อยู่ 12 ชั่วโมง พวกเขาใช้กุญแจคล้องล็อคเอาไว้ ดังนั้นคนอื่นๆที่นั่นจึงเห็นได้ว่าห้องพักของฉันไม่ได้ล็อค นอกจากนี้ยังไม่มีผ้าขนหนูและขวดน้ำให้ นี่ยังไม่ได้ทำให้ฉันรู้สึกผิดหวังมากนักเพราะพื้นและกำแพงไม้น่ารัก แต่เมื่อฉันเช็คอเอาท์ หลังจากฉันบอกเจ้าของในเรื่องที่เกิดขึ้น เธอเสนอลดราคาให้ฉันเพียงแค่ 100 บาท(3.2 ดอลลาร์) สำหรับน้ำและผ้าขนหนู ในตอนนี้ความผิดหวังของฉันขึ้นมาถึง 91%
ต่อไปนี้คือสิ่งที่เจ้าของ(O) พูดและความคิดเห็นของฉัน
O: "คุณคล้องกุญแจล็อคที่ตะขอประตูด้านนอกของคุณหรือเปล่า?"
----- อืม คุณควรจะถามฉันไม่ใช่เหรอถ้าหากมีคำแนะนำอะไร? ฉันไม่ได้รับคำแนะนำอะไรเลย
O: "ฉันจะชดเชยค่าน้ำและผ้าขนหนูให้คุณ 100 บาท แต่สำหรับล็อคที่เปิดไว้ ฉันไม่สามารถคืนให้คุณได้เพราะประเมินค่าความเสียหายไม่ได้"
----- ขอบใจ ฉันต้องตรวจสัมภาระทั้งหมดของฉันมากกว่า 30 นาทีและไม่ได้รับค่าชดเชยอะไรเลย ทำได้ดีมาก