บันทึก
เที่ยวกับน้องชาย

เป็นอีกสถานที่นึงตอนเด็ก เคยมากับครอบครัว พ่อเคยขับรถเข้ามา แต่ขับได้ไม่ทั่วนัก จนมาเที่ยว กันเอง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 มีนาคม ค.ศ. 2020
PengZa
ทริปเที่ยวสวนสัตว์เชียงใหม่

ไปแบบครอบครัวสามารถนำรถขับเข้าเองได้หน้าเทศกาลคนเยอะมากหาที่จอดรถยากหน่อย สวนสัตว์มีพื้นที่เยอะมาก... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 16 มีนาคม ค.ศ. 2020
Thailomsak

รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2020

ปีใหม่ก็อยากจะพาหลานๆไปเที่ยวซะหน่อย พอให้โหวตกันสุดท้ายก็ลงเอยที่นี่ครับ 55555 หลานๆสนุกกันมากครับ กระโดดกันเป็นลิงเลย ผมนี่วิ่งตามไม่ไหวเเล้วครับ 555 โชคดีที่อากศเย็นๆสบายๆ เเต่ติดตรงปัญหาฝุ่นครับ แต่เด็กๆได้มาเที่ยวไม่ทันได้รู้สึกอะไรหรอกครับ 5555 ใครอยากมาช่วงนี้อากาศดีนะครับ แต่ในหน้ากากกันฝุ่นไว้ด้วยนะคร้าบผม ^^

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Sompon W
รีวิวเมื่อ 6 ธันวาคม ค.ศ. 2019

หากคุณอยู่ในเมืองเชียงใหม่ และไม่อยากไปไหนไกล ขอแนะนำสวนสัตว์เชียงใหม่ สวนสัตว์ที่ตั้งอยู่ทางขึ้นดอยสุเทพ ที่ถึงแม้จะเก่าแก่แต่มีการดูแลรักษาอย่างดี มีการปรับปรุงอย่างสม่ำเสมอ ทำให้สบายตาสบายใจทุกครั้งที่มาเยือน บรรยากาศร่มรื่น สวยงาม ภายในแบ่งเป็นหลายโซน รวมถึงอควอเรียมที่นับได้ว่าตั้งอยู่ในระดับสูงสุดในประเทศไทย คุ้มค่ากับการมาเยือนเพื่อพักผ่อนสั้น ๆ ในวันหยุด แถมได้ความรู้กลับไปอีกด้วย

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ syai1961
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เป็นสวนสัตว์ธรรมชาติตั้งอยู่เชิงดอยสุเทพ ตอนนี้สวนสัตว์ปรับปรุงหลายส่วนมากทำให้ไม่สวยงามเท่าที่ควรสัตว์ก็น้อยลง หมีแพนด้ามีสองตัวเท่าเดิม วันที่ไปมีฝนตกหนัก ยิ่งเสียบรรยากาศ ไม่ได้ดูการแสดงต่างๆที่มีเช่น แมวน้ำ เพนกวิน หรือสัตว์อื่นกลางแจ้ง แต่จุดที่สวยงามและสดชื่นคือบริเวณ แสดงสัตว์น้ำ ตอนนี้มีแต่สัตว์น้ำจืด สัตว์น้ำเค็มปิดปรับปรุง อุโมงค์ดีมากยาวดี ดูแล้วสนุกเพลินตา มีร้านเกม ร้านอาหารและขายของที่ระลึก

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ PHA2499
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ก็ดีนะ สำหรับการนำรถยนต์ส่วนตัวเข้าไปได้ แต่ก็วุ่นวาย คนเยอะ และร้อน เลยเลือกดูแต่อควอเลียม ก็โอเค สำหรับเด็กๆ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ washirawant
รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ฉันได้มีโอกาสไปที่สวนสัตว์แห่งนี้​ กับครอบครัว​ ลูก​ชา​ยฉัน​ชอบ​สถานที่​แห่ง​นี้​มาก​ มี​สัตว์​ต่าง​ๆ​มาก​มาย​ต้น​ไม้​ใหญ่​ให้​ความ​ร่มรื่น​ เหมาะกับ​การ​พาเด็ก​ๆไป​ เที่ยว​ในวันหยุดมากค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ ManassananS2