โรงแรมสวย เวลคัมดริ้งรสชาติดี ห้องพักมีของใช้ครบครัน มีสระว่ายน้ำ บริการดี พนักงานน่ารักมากค่ะ อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ย่านเมืองเก่า สามารถเดินเที่ยวรอบๆได้ สำหรับคนที่ขับรถมา รถเป็นทางวันเว มีโอกาสจะกลับมาพักอีกค่ะเพิ่มเติม
ย่อเรียน 443chanin,
ทางโรงแรมขอขอบคุณ คุณ443chaninเป็นอย่างมากที่ได้มาเยือนโรงแรม เอล บาริโอ ลานนา และได้มารีวิวความประทับใจของท่านใน Tripadvisor ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ คุณ443chanin อีกในโอกาสมาเยือนจังหวัดเชียงใหม่ในคราวต่อไปนะค่ะ
ขอบคุณมากค่ะ
ปิยาภรณ์ ฉ่ำเฉื่อย