โรงแรมช้างเผือกตั้งอยู่ที่ระยะเดิน 5 นาทีไปทางเหนือของประตูช้างเผือกทางด้านเหนือของกำแพงเมือง โรงแรมนี้เงียบเพราะมีพื้นที่เขียวชอุ่มและมันอยู่ห่าง 100 เมตรจากถนนช้างเผือก ผู้จัดการและพนักงานให้การต้อนรับดีและให้ความช่วยเหลือดีมาก ฉันพักที่นั่น 3 คืนในปลายเดือนพฤศจิกายนช่วงลอยกระทง (เทศกาลโคมไฟ) และฉันได้แผนที่อย่างละเอียดที่บอกว่าจุดไหนในเมืองที่ฉันควรไปเพื่อให้ได้เห็นบรรยากาศที่สวยที่สุด อาหารดีและสมเหตุสมผลมากๆ สระว่ายน้ำสวยและสะอาดสำหรับการจุ่มตัวเรียกความสดชื่นในยามเช้าก่อนมื้ออาหาร สถาปัตยกรรมไทยสวยๆที่แผนกต้อนรับที่ทำจากไม้และร้านอาหารและพื้นที่เขียวชอุ่มเขตร้อนรวมเข้าด้วยกันทั้งหมดนี้ทำให้ที่นี่มีบรรยากาศของเขตร้อนซึ่งที่อื่นเทียบได้ยาก สถานที่ทั้งหมดสะอาดมากด้วยเช่นกัน ฉันเดินเที่ยวรอบๆเยอะมาก และ 7-11++ แผงลอยขายอาหารและหาบเร่ต่างๆแค่เดินไปประมาณ 5-10 นาที
ฉันจะแนะนำโรงแรมนี้ให้กับทุกคน และจะพักที่นั่นอีกสำหรับทริปไปเชียงใหม่ของฉันอีกครั้งในปีหน้า
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม