อาหารอร่อยมากค่ะ ถูกปากรสไม่จัดมาก แต่สามารถบอกพนักงานให้เพิ่ม รส ได้
กาแฟอร่อยมากค่ะ ร้านนั่งสบาย ชอบมากค่ะ
ขอบคุณนะครับ หวังว่าจะได้ให้บริการอีกนะครับ
อาหารในเมนูมีให้เลือกมากมายให้เลือก และร้านบรรยากาศหน้านั่ง มีทั่งอาหารไทยและยุโรป ดีสำหรับนักท่องเทียว ที่ทานอาหารรสจัดไม่ได้
ร้านอาหารกลางสี่แยก ใกล้ถนนคนเดิน ร้านอยู่ตรงหัวมุมพอดี เมนูที่อร่อยและชอบคือ เค้กมะพร้าวอ่อน ชอบมากๆ อาหารร้านนี้ก็ราคาไม่แพง
เค้กอร่อยมากค่ะ พนักงานบริการดี น่ารักมากค่ะ บรรยากาศชิวดีค่ะ เหมาะกับทุกเพศทุกวัยค่ะ ไปกับเพื่อนๆก็ชิวไปอีกแบบค่ะ
- ร้านอาหารเล็กๆ บรรยากาศน่ารักมาก
- อาหารอร่อยสะอาด น้ำผลไม้ปั่น และเค้กที่นี่ก็อร่อยมาก เหมาะสมกับราคา
- มี wifi ไว้เล่น internet ด้วยคะ นั่งกินไปอับเดทชีวิตส่วนตัวไป ชิวมาก