อาหารอร่อย บรรยากาศดีถูกใจคะ พนักงานบริการดีคะ ราคาเป็นกันเอง ขนมเค้กมีให้เลือกหลายอย่างกาแฟอร่อยถูกใจ
ขอบคุณนะครับ หวังว่าจะได้ให้บริการอีกนะครับ
อาหารอร่อยมากค่ะ ถูกปากรสไม่จัดมาก แต่สามารถบอกพนักงานให้เพิ่ม รส ได้
กาแฟอร่อยมากค่ะ ร้านนั่งสบาย ชอบมากค่ะ
อาหารในเมนูมีให้เลือกมากมายให้เลือก และร้านบรรยากาศหน้านั่ง มีทั่งอาหารไทยและยุโรป ดีสำหรับนักท่องเทียว ที่ทานอาหารรสจัดไม่ได้
ร้านอาหารกลางสี่แยก ใกล้ถนนคนเดิน ร้านอยู่ตรงหัวมุมพอดี เมนูที่อร่อยและชอบคือ เค้กมะพร้าวอ่อน ชอบมากๆ อาหารร้านนี้ก็ราคาไม่แพง
เค้กอร่อยมากค่ะ พนักงานบริการดี น่ารักมากค่ะ บรรยากาศชิวดีค่ะ เหมาะกับทุกเพศทุกวัยค่ะ ไปกับเพื่อนๆก็ชิวไปอีกแบบค่ะ