ฉันได้มีโอกาสมาเที่ยวพักผ่อนที่เชียงใหม่ในวันหยุดเข้าพรรษาและบังเอิญสะดุดตากับร้านอาหารที่ตกแต่งสวยงามแปลกตาเลยแวะเข้ามาสั่งเครื่องดื่มรู้สึกติดใจกับรสชาติของเครื่องดื่มผัก ผลไม้สดๆ เลยสั่งมะม่วงปั่นใส่อโวคาโดอีกแก้วรสชาติอร่อยที่สุดตั้งแต่เคยดื่มน้ำปั่นมา พอนั่งฟังเพลงเล่นอินเตอร์เน็ตไปซักพักรู้สึกหิวฉันเลยสั่งยำทะเลบอกขอรสชาติเผ็ดๆแบบคนไทย พ่อครัวที่นี่จัดให้ถูกใจมากพี่เขาบอกขอแค่สั่งว่าจะเอารสชาติแบบไหนจัดให้ได้หมด ทุกคนที่นี่เป็นกันเองมากค่ะ ถ้ามีโอกาสมาเที่ยวเชียงใหม่จะแวะมา " ร้านดาดา คาเฟ่ " อีกค่ะ ชอบมาก..