Priceline
Trip.com
StayForLong
Expedia.com
Hotels.com
รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ปกติกลับมาบ้านเกิดก็จะมาพักที่นี่แทบทุกครั้งที่มา รอบนี้มาเปลี่ยนชื่อโรงแรมแต่ก็ยังมีคำว่าพูนเพชรอยู่ ห้องสะอาดเหมือนเดิม หลับสบาย คุณภาพรวมๆก็สมกับราคาค่าห้องที่จ่ายไปค่ะ นอนได้คืนนึง เพราะอีกวันห้องเต็มทั้ง2วันเลยต้องไปหาที่พักอื่น ไว้กลับเขียงใหม่จะมาพักใหม่ค่ะ

ขอบคุณ yuiziip
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2018

ที่จอดรถมีครับ น่าจะได้ซัก 50 คันได้ บรรยากาศโรงแรมดี ร่มรื่น พนักงานบริการดี ห้องพักดูดี ออกวินเทจ หรูหรา ห้องน้ำเป็นประตูบานเลื่อน แอร์เย็น นอนสะบาย อาหารเช้าหลากหลาย เป็นแบบบุฟเฟ่ บริการดี สรุป ถ้าเทียบกับราคาที่นี่ถือว่าเหมาะสม ไม่ถูกและก็ไม่แพงไป แนะนำครับ ดีครับ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องชั้นสูงหน่อยจะเห็นวิวดีกว่า
วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ punlop r
front p General Manager ของ โรงแรมเอเชียโฮเต็ลกรุ๊ป - พูนเพชร เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

เรียนคุณ Proilap
ขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำแสดงความคิดเห็นที่มีต่อโรงแรม หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการอีกในเร็วๆนี้
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 29 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

ห้องพักใหม่สะอาด มีห้องพักให้เลือกหลากหล่ย ราคาไม่แพงจนเกินไป อาหารอร่อยทั้งอาหารเช้าและเมนูปดติ พนักงานยอ้มแย้มแจ่มใส การเดินทางสะดวกไม่ไกลจากสนามบินเท่าใดนัก และไม่ห่างจากตัวเมืองรวมถึงย่านนิมมานเหมินทร์

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องใหม่ประทับใจ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ ChanonC34
front p ผู้จัดการทั่วไป ของ โรงแรมเอเชียโฮเต็ลกรุ๊ป - พูนเพชร เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2017

เรียนแขกผู้มีเกียรติ
ขอบคุณที่ท่านมาใช้บริการที่โรงแรม หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการอีกในเร็วๆนี้
ฝ่ายบริหาร

รีวิวเมื่อ 14 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องพักกว้างสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย มีทั้งโซนในหรือจะนั่งด้านนอกก็ร่มรื่นด้วยต้นไม้ มี wifi เชื่อมต่อไม่ต้องใช้รหัสผ่าน ล๊อบบี้มีที่นั่งสะดวกสบาย มีที่จอดรถได้หลายคัน
ทำเลดีไม่ไกลจากสนามบินและตัวเมือง คุ้มค่าและราคาสำหรับการมาติดต่องาน

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Panphun
front p General Manager ของ โรงแรมเอเชียโฮเต็ลกรุ๊ป - พูนเพชร เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

เรียน คุณ Panphun
ขอบพระคุณที่ใช้บริการโรงแรมแม้ว่าเวลาจะผ่านมาร่วม 2 ปีแล้ว ปัจจุบันโรงแรมได้เปลี่ยนชื่อจาก"โรงแรมพูนเพชรเชียงใหม่" เป็น "โรงแรมเอเชียโฮเต็ลกรุ๊ป(พูนเพชร เชียงใหม่)" ทั้งนี้เราได้มีการปรับปรุงห้องพักใหม่ทั้งหมด การรันตีว่าห้องพักสวยหรูเพียบบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับและรับใช้บริการท่านในเร็วๆนี้
ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงมา ณ โอกาสนี้
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ตอนแรกคิดว่าโรงแรมนอกเส้นทางรถแดงนี่จะเป็นโรงแรมเก่าๆ ไม่น่านอน ที่ไหนได้ ข้างในดีมาก เตียงสบาย สะอาด นอนเป็นวันๆ ก็ไม่เบื่อ แต่ถ้ามาแล้วไม่มีรถส่วนตัวหรือมีคนมารับก็ลำบากหน่อย พนักงานใจดีมาก อาหารเช้าพอใช้ ไม่แย่ และราคาไม่แพงเลย ออกนอกเมืองก็ง่าย เข้าในเมืองก็ไม่ไกล รถไม่ติด ชอบที่นี่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ NaimKrabi

เรียนคุณ NaIamKrabi
ขอบพระคุณที่มาใช้บริการที่โรงแรมแม้เวลาจะผ่านล่วงเลยมาแล้ว 2 ปีก็ตาม ปัจจุบันโรงแรมได้มีการปรับปรุงห้องพักใหม่ทั้งหมดเพียบพร้อมด้วยบริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะกลับมาใช้บริการอีกในเร็วๆนี้
ทางโรงแรมยินดีต้อนรับท่านเสมอ