Pagboong

คุ้มเกินราคา ใกล้สนามบิน บริการดีงาม

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ส.ค. 2016
โรงแรมแอร์พอร์ต กรีนเนอรี่ นอกจากจะให้บริการห้องพักที่ดี สะอาด คุ้มกับรา ยังมีบริการรถรับ-ส่งฟรีจากสนามบินเชียงใหม่ ถ้าต้องบินไฟท์ที่มาถึงที่เชียงใหม่ดึกๆ ก็อยากจะแนะนำให้เข้าพักที่นี่คะ เพราะโรงแรมอยู่ใกล้สนามบิน และมีการบริการที่ครบถ้วน ดีงามมากๆ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
3.6 กม. จาก ดิแอร์พอร์ทกรีนเนอรี่
3.2 กม. จาก ดิแอร์พอร์ทกรีนเนอรี่
2.3 กม. จาก ดิแอร์พอร์ทกรีนเนอรี่
2.5 กม. จาก ดิแอร์พอร์ทกรีนเนอรี่
3.9 กม. จาก ดิแอร์พอร์ทกรีนเนอรี่
3.3 กม. จาก ดิแอร์พอร์ทกรีนเนอรี่
  • Algotels
6.0 กม. จาก ดิแอร์พอร์ทกรีนเนอรี่
3.0 กม. จาก ดิแอร์พอร์ทกรีนเนอรี่
Swimming Pool
2.9 กม. จาก ดิแอร์พอร์ทกรีนเนอรี่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

โรงแรมใกล้สนามบิน ไม่แพงมาก บริการดี , มี แนะนำ คือ ที่นี่ เลย แอรพอท กรีนเนอรี่ ห้องสวยดี โดย เฉพาะห้องกลางๆ เห็นวิวดอยสุเทพ ตื่อเช้ามา มองเห็นพระธาตุสุเทพ อยู่ ใกลๆ งดงาม มาก เดินทางไปสนามบินสะดวก ใกล้ห้างสรรพสินค้าด้วย ราคา เหมาะกับงบประมาณกลางๆ ไวไฟ พอใช้ได้ อาหารเช้าพอรับประทานพอดีอิ่ม คนไม่เยอะมาก พอดีๆๆ ราคา น่า จะ 1,000 ต้น ๆ นะ [ ขออภัย ลืม ถาม ไว้ แต่ คิด ว่า คงไม่แพงมาก ราคาเหมาะสมกับบริการ ห้องพักดี ] ลอง ไป ดู นะ ขอ รับ ส่วน ตัว แล้ว พัก ประมาณ 3-5 ครั้ง แล้ว ในรอบ 2-3 ปี ที่ ผ่านมา

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องกลางๆ วิวที่เห็นดอยสุเทพ ตอนเช้า จะ สวยงามมาก
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ JiraD6
รีวิวเมื่อ 4 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

โรงแรมแอร์พอร์ต กรีนเนอรี่ มีบริการรถรับ-ส่งฟรีจากสนามบินเชียงใหม่ โรงแรมห่างจากจากตัวเมืองเชียงใหม่ ประมาณ 5 กิโลเมตร และ 110 กิโลเมตรจากดอยอินทนนท์ ซึ่งเป็นจุดหมายของเรา ออกเดินทางแต่เช้ามืดขึ้นดอยอินทนนท์ จุดสูงสุดของประเทศไทย เพื่อชมพระอาทิตย์ขึ้น ไม่ต้องเข้าเมือง
ห้องสตูดิโอ 2 เตียงเดี่ยว กว้างนอนสบาย ห้องน้ำในตัว โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ไมโครเวฟ ตู้เย็น และอินเตอร์เน็ตฟรี สะอาดใช้ได้ บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ลูกผสม อเมริกัน-เอเชีย พร้อมกับอาหารพื้นบ้านภาคเหนือให้ได้ชิม มีศูนย์การค้าเซ็นทรัลแอร์พอร์ตพลาซ่าอยูฝั่งตรงข้ามถนนใหญ่ เดินเที่ยวเล่นได้

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ TManTrip
รีวิวเมื่อ 2 มิถุนายน ค.ศ. 2012

แย่มากเลย ฉันเห็นด้วยกับ dutch_delight 100% เลย เป็นห้องพักที่เสียงหนวกหูที่สุดที่ฉันเลยพักมาเลย รถตุ๊กๆ และมอเตอร์ไซค์วิ่งพล่านกันตลอดคืน มันตั้งอยู่ที่ตรงแยกพอดี ดังนั้นคุณจะได้รับมันมาๆ ไปๆ จากทั้งสองทิศเลย บริการลูกค้าน่ะเหรอ? "ไม่ไปอีกแน่นอน" ได้โปรดให้ความสำคัญกับคำแนะนำของฉันด้วย อ้อ แล้วร้านอาหารก็ "แย่มาก"

ขอบคุณ jamiehayesagallery
รีวิวเมื่อ 23 เมษายน ค.ศ. 2012

โรงแรมสะอาดใหญ่มากครับประทับใจห้องที่สุดครับ อาหารเช้าก็เป็นบุฟเฟครับ แต่ขอเน้นขอนี้นะครับผมไปกับแฟนผมแต่มีพนักงานผู้ชายตัวเล็กมองแฟนผมตาจะทะลุเบ้าออกมาเหมือนอยากจะกินแฟนผมมากไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมต้องมองแขกที่พักเป็นคู่แบบนี้ ไม่ประทับใจกับผู้ชายคนนี้คนเดียวครับคนตัวเล็กๆครับผิวไม่ดำมาก แฟนผมเลยตัดปัญหาไม่มองหน้าพนักงานคนนั้นเลยครับเพราะเราทะเลาะกัน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องรายวันจะเป็นฝั่งที่ติดถนน แต่ห้องรายเดือนจะเป็นอีกฝั่งหนึ่ง เป็นความเข้าใจส่วนตัวนะครับแต่อีกฝั่งหนึ่งน่าจะเงียบกว่าครับแต่ว่าก็โอเคครับถ้าไม่อะไรมากมายเพราะแฟนผมเรื่องมากครับ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012
3  ขอบคุณ Bostonstephane
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2012

สำหรับทุกคนที่ต้องการจะได้พักอยู่ใกล้ๆ กับสนามบินโดยไม่ห่างจากตัวเมืองจนเกินไปนัก ถ้าเป็นเช่นนี้แล้ว โรงแรมแห่งนี้คือโอเอซิสน้อยๆ ดีๆ นี่เอง
ห้องพักมีขนาดใหญ่เสียยิ่งกว่าใหญ่ ห้องน้ำในตัวก็ใหญ่และมีแยกส่วนให้ระหว่างอาบแบบอ่างกับอาบแบบฝักบัว
ห้องนอนน่าอยู่ มีเตียงนอนขนาดใหญ่ให้ ห้องรับแขกในตัวก็ได้รับการตกแต่งเอาไว้อย่างดีไม่แพ้กันเลย และในภาพรวมแล้ว ห้องแบบ Mini Suite แห่งนี้ยอดเยี่ยมคุ้มค่าเงินมากเลย
และโดยเฉพาะอย่างยิ่งพนักงานก็น่ารักมากเลยด้วย

ขอบคุณ Paul C