ฉันได้รับการแนะนำมาที่นี่หลังจากที่หาที่พักที่ฉันจะสามารถใช้อาศัยอยู่หลายเดือนในเชียงใหม่มาหลายสัปดาห์
ฉันได้ลองดูที่นี่ และพนักงานที่อยู่ที่นี่มาหลายปี พูดภาษาญี่ปุ่น ไทย และจีนได้อย่างไร้ที่ติ เป็นกันเองและให้การดูแลดีมาก
พวกเขาเป็นพนักงาน concierge ส่วนตัวและพ่อบ้านของฉัน ซึ่งไม่มีปัญหาเลย
คุณภาพดีมากแต่ขอเตือนไว้ก่อนว่าที่นี่ไม่ใช่ ทีพักกระจอกๆ ในราคาไม่กี่ร้อยบาท มี WiFi ฟรีที่ใช้งาน ดีมากเลยเพราะฉันทำธุรกิจออนไลน์ไปทั่วโลก... ห้องพักติดแอร์กว้างขวางและสะดวกสบาย
ที่พักมีห้องพักเดี่ยว ห้องพักหนึ่งห้องนอนพร้อมห้องนั่งเล่น ห้องพักสองห้องนอนพร้อมห้องนั่งเล่นใหญ่ มีทีวีพร้อมช่องและรายการภาษาอังกฤษมากมาย มีร้านค้าชั้นล่าง และฟิตเนสและสระว่ายน้ำที่ยอดเยี่ยมที่สุด สระว่ายน้ำเป็นสระน้ำเค็มที่มีความสะอาดมาก
ที่พักเหมือนกับรีสอร์ทวันหยุดที่มีสวนที่เขียวชอุ่มที่ได้รับการดูแลรักษาไว้เป็นอย่างดี มีที่จอดรถและจักรยานยนต์มากมาย
ฉันได้จองไว้ 18 เดือนเนื่องจากที่นี่ดีมากๆ