“คิดถึงอาหารญี่ปุ่นต้องที่อูชิเท่านั้น!”
รีวิวของ Uchi Japanese Gastro Bar

Uchi Japanese Gastro Bar
ได้รับการจัดอันดับ ที่20 จาก3,085 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: ฿200 - ฿1,000
รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว

อาหารอร่อย ได้ลองทาน เมนู SALMON UZUKURI กับ FOIE GRAS ROLL อร่อยมากๆ อยากแนะนำให้ลองมาชิม ดีจริงๆค่ะ ส่วนเครื่องดื่ม ส่วนตัวอยากแนะนำ เป็น PAPEDA PARADISE ดื่มแล้วสดชื่นเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ TieCommie22

รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว

อาหารอร่อยมากค่ะ สไตล์ร้านการตกแต่งสวยมากค่ะ อาหารอร่อยหลายอย่างเลยค่ะแนะนำให้สั่งTwilight ค่ะอร่อยมากๆแนะนำเลย

ขอบคุณ M's K
รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว

อาหารอร่อยมาก พนักงานน่ารัก บริการดีเป็นกันเอง มีเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกทาน บรรยากาศภายในร้านสวยขึ้น ร้านกว้างขึ้น

ขอบคุณ Culture35749131760
รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว

ร้านกลับมาเปิดใหม่ หลังจากปรับปรุง กว้างขึ้นมากตกแต่งสวยงาม มาพร้อมเมนูใหม่ รสชาติอาหารอร่อย เครื่องดื่ม signature มีเอกลักษณ์ ดื่มง่าย การบริการแบบใส่ใจ เป็นกันเอง โดยรวมดีมาก แนะนำสำหรับทั้งคู่เดท เพื่อนและครอบครัวเลย

ขอบคุณ Tharakon S
รีวิว 8 กันยายน ค.ศ. 2024

เหมาะกับการทานอาหารกับครอบครัว สังสรรค์กับเพื่อน หรือจะมารับประทานอาหารคนเดียวก็ได้ มีที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านใน มีที่จอดรถ อาหารอหร่อย พนักงานใจดี มีคอกเทลนั่งเดิมฟังเพลงชิลๆได้ มีบริการ โอมากาเสะ สามารถสั่งจองสำรองที่นั่งได้

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Jameicezor

นักท่องเที่ยวที่ดู Uchi Japanese Gastro Bar ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป Uchi Japanese Gastro Bar แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ