ในเชียงใหม่ มีชาวต่างชาติคนนึงบอกผมว่า อาหารที่นี่รสชาติอร่อยไม่แพ้คนอิตาเลี่ยนทำเลย......งี้ต้องลองซะหน่อย.....บรรยากาศร้านเล็กๆมีประมาณ10โต๊ะไม่ได้หรูหราอะไร ลูกค้าในร้านเกินครึ่งเป็นชาวต่างชาตินั่งทานอาหารพร้อมสั่งไวน์แดงเป็นแก้วจิบไปพลาง(ส่อแววความอร่อย).....เมนูหลักๆเป็นอาหารอิตาเลี่ยนที่เราคุ้นเคยกันดี......เมื่อได้ลองแล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ลองสั่งเมนูง่ายๆอย่างผักโขมอบชีสมาทานเล่นก่อนก็ได้ แล้วคุณจะรู้ว่าควรหยุดหรือไปต่อ !!! (ราคาเมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพของอาหารถือว่าถูกอยู่พอสมควร)^^
*ร้านเปิด 11-23.00 ของทุกวันโดยประมาณ เฉพาะวันจันทร์เปิด 17-23.00