ไวน์ดีเนื้อดีอาหารอร่อยvery nice
น้องprบริการดีมาก ร้านบรรยากาศดีประทับใจมากค่ะกลับมาอีกแน่นอน….:))
บรรยากาศน่าดื่มไวน์พร้อมกับเสียงเพลงที่ทางร้านคัดสรรมาให้ กับอาหารที่เสริฟด้วยรอยยิ้มของพนักงาน ชอบมากๆ
อาหารอร่อยมากกกก บรรยากาศร้านน่ารักค่ะ เหมาะกับกานดื่มไวน์ไปด้วย มีซูชิบาร์ด้านนอกอร่อยคาะ เมนูเยอะมาก
อาหารอร่อย สด และ สะอาด พนักงานให้บริการดี มีการแนะนำอาหารให้ลูกค้าได้ตัดสินใจเลือก บรรยากาศของร้านก็ดูสบายๆ ชอบคะ ^_^
อาหารอร่อยทุกอย่าง แต่เมนูโปรดคือแกงเขียวหวานไก่โรตี แกงเขียวหวานทีนี่เข้มข้นมากๆกินกับโรตีคือพอดีสุดๆ ซี่โครงหมูย่าง 36 ชั่วโมงที่เป็น recommended ของร้านคือเนื้อนุ่มมากกินกับไวน์คือ the best และเนื้อวากิวโรสแม่รี่คือหอมละมุนกลิ่นเครื่องเทศไม่ฉุนและดีมากก