“ไอติมและการถ่ายภาพ”
รีวิวของ iBerry - ปิด

iBerry
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก
ทางเลือกห้องอาหาร: ช่วงดึก
รีวิว 10 กันยายน ค.ศ. 2016

ร้านไอติมชื่อดัง ตัวไอติมก็อร่อย ราคาบวกค่าสถานที่ที่ออกแบบมา มีลูกเล่นให้น่านั่งและถ่ายภาพ แถม free wifi + นํ้าเปล่า + ห้องนํ้า และของฝากแบรนด์เฮียโน้ต

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Anusorn L

รีวิว 9 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ร้านของหวานของโน๊ตอุดม ในร้านจะมีเป็นพวกไอศครีมของหวานต่างๆให้เลือกซื้อชิม และก็ยังมีของที่ระลึกขายด้วย เช่นพวกเสื้อ กระเป๋า พวงกุญแจ และอีกมากมาย

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ y0ye
รีวิว 12 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สถานที่สวยกว้างดี ไอติมอร่อยดีคะขนมอย่างอื่นก็มีนะคะ พนักงานน่ารักทุกคนเลย หลบร้อนมานั่งกินไอติมชิลล์เลยคะ ที่สำคัญนักท่องเที่ยวเยอะมาก

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ toony_t00n
รีวิว 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

- อยู่ข้างร้านคั่วไก่นิมมาน สังเกตุตัวสีชมพูใหญ่ๆหน้าร้าน
-บรรยากาศดีร่มรื่น นั่งชิว ถ่ายรูป
-เครื่องดื่มขนมอร่อย แต่ราคาค่อยข้างแพง
...................................................................

ขอบคุณ JedsaritI1
รีวิว 20 มิถุนายน ค.ศ. 2016

หากมาเชียงใหม่ แล้วไม่มาร้านไอเบอร์รี่แห่งนี้ ถือว่ายังมาไม่ถึงนะครับ ตั้งอยู่ในยานนิมมานเหมินทร์ เดินทางสะดวก หาง่าย มีไอศครีมให้เลือกหลากหลาย จุดถ่ายรูปมากมาย ลองมาเที่ยวชมดูนะครับ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ anuchart2015

นักท่องเที่ยวที่ดู iBerry ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่