โรงแรมมีสระว่ายน้ำที่พอใช้ได้แต่ห้องพักเก่าแล้วทรุดโทรม ยิ่งไปกว่านั้น ผิดหวังมากกับพนักงานที่ไม่ค่อยช่วยเหลือ คอมพิวเตอร์ไม่มีลำโพงหรือไมค์สักอย่าง ดังนั้นตอนที่ฉันทำบัตรเครดิตหายและต้องการใช้ Skype ก็ไม่สามารถใช้ได้ แม้กระทั่งโทรศัพท์ก็ด้วย โทรศัพท์ทั้งหมดในโรงแรมไม่ทำงานจนต้องขอยืมโทรศัพท์มือถือของส่วนต้อนรับ อย่างไรก็ตามที่ผิดหวังที่สุดคือ เมื่อพวกเขาเสนอที่จะเรียกแท็กซี่ไปสถานีรถไฟให้ ราคาที่พวกเขาเรียกค่อนข้างน่ากังขาและแพงกว่าที่เคยจ่ายสำหรับค่านั่งรถหนึ่งชั่วโมงเมื่อวันก่อนมาก ครั้งนี้เพียงแค่ 10 นาทีจากที่พวกเขาบอกว่า 25 นาที จะบอกว่าฉันบ้าก็ได้ แต่ฉันอยากให้โรงแรมช่วยดูแลไม่ให้ฉันถูกหลอก มากกว่าที่จะมาหลอกฉันซะเอง แต่ฉันก็ให้พวกเขาเรียกรถเพราะคิดว่าดีกว่าพลาดทีหลัง แต่รถมาช้าไป 30 นาที แทนที่จะรอเสี่ยงตกรถไฟ เราเลยเลือกที่จะเดินออกมา โบกเรียกตุ๊กตุ๊กคันแรกที่ผ่านมา เขาก็เรียกราคาแพงเหมือนกัน แต่ก็ยังถูกกว่ามาก
อาหารเช้าเห่ย มดเต็มไปหมดทุกที่! แย่
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร