“ประสบการณ์ใหม่ในการทานอาหาร”
รีวิวของ Waiting For May

Waiting For May
ได้รับการจัดอันดับ ที่57 จาก2,982 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: US$15 - US$30
รีวิว 28 มกราคม ค.ศ. 2022

ขับรถมาตามคำแนะนำของเพื่อน เส้นทางอาจจะมายากนิดนึง แต่ถือว่าคุ้ม
อาหารที่นี่คอนเซ็ปท์คือ ปิคนิค หลังจากเลือกอาหารแล้ว รอสักพักที่ร้านจะเข้ามาเสิร์ฟอาหารอยู่ในรูปแบบกล่องปิคนิค เมนูแนะนำคือ กะเพราชิมิชังกา กับปีกไก่ยัดไส้ไส้อั่วครับ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ donchaij

รีวิว 7 มกราคม ค.ศ. 2022

อาหารของเชพมีความสร้างสรรดีมาก นอกจากรสชาติจะอร่อยแล้ว ยังใส่ใจในการเลือกวัตถุดิบต่างๆ ที่มีคุณภาพ และผักส่วนมากก็มาจากฟาร์มของเชพเองที่เป็นฟาร์มออแกนิค เมนูที่มีความสร้างสรรแต่รสชาติลงตัวอย่างปีกไก่สอดใส้ไส้อั่วทอดนี่คือปังปุริเย่ แม้กระทั่งของหวานที่ฟังดูเฉยๆ อย่างบราวนี่ ก็คือต้องเบิ้ลสองชิ้น

สไตล์ร้านเป็นแนวมาปิคนิคกันที่สวน บรรยากาศชิลๆ ลมเย็นๆ นั่งฟังเสียงนกร้องในบ้านไม้กลางสวน นั่งคุยกันเพลินๆ ธรรมชาติดีมากค่ะ มุมถ่ายรูปก็เยอะนะแต่พอดีนั่งแชทกับเชพเพลินก็เลยไม่ได้คว้ากล้องมาถ่ายเท่าไร รอบหน้าถ้าไปเชียงใหม่คือต้องแวะไปอีกแน่นอนค่ะ

ร้านเปิดแค่เสาร์ อาทิตย์นะ ยังไงก่อนไปลองโทรถามทางร้านก่อนนะคะ พนักงานน่ารัก เชพน่ารักมากๆ ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Travelingprow
รีวิว 22 ตุลาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารรสชาติเยี่ยม ทุกอย่างลงตัวมาก อาหารทุกจานเสริฟมา ไม่ทราบเมนูล่วงหน้า ตื่นเต้นทุกจาน แต่อร่อยทุกจาน การจัดจาน การเสริฟ์ บรรยากาศร้านดี

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ satangchill
รีวิว 12 ตุลาคม ค.ศ. 2020

เราขอยืมแอคเคาท์สามีมารีวิวอาหารร้านนี้ อาหารที่นี่ใช้วัตถุดิบสด สะอาด และนำเสนอในรูปแบบแปลกใหม่ อาหารทุกอย่างพิถีพิถันในการทำและเชฟก็ใส่ใจดูแลลูกค้าดีมาก สามีเราเป็นมังสวิรัติ เชฟก็พยายามครีเอทอาหารมังสวิรัติให้อร่อย เราประทับใจที่เชฟพยายามใช้ทุกส่วนของเนื้อสัตว์มาปรุงอาหารเพราะเค้าเคารพในชีวิตของสัตว์ วัตถุดิบที่ใช้ทั้งหมดมาจากฟาร์มที่เค้าเป็นเจ้าของ อาหารเลยสดและอร่อยเป็นพิเศษ อยากขอเตือนอย่างนึงคือ อย่าเผลอกินขนมปังเยอะเกินไป เพราะครอสอาหารเค้าเยอะและใหญ่มาก เดี่ยวจะกินไม่หมด ครอบครัวเราไปมาหลายรอบแล้วและก็จะกลับไปกินอีก ร้านนี้เราขอแนะนำเลยค่ะ

1  ขอบคุณ LeisurelyVoyager
รีวิว 19 กันยายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

อาหารที่นี่สุดยอดมาก ด้วยแนวคิดที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง ทุกอย่างมาจากฟาร์มออร์แกนิกของพวกเขา อยู่ห่างจากเชียงใหม่แค่ 50 กิโลเมตรเป็นร้านอาหารโปรดแห่งใหม่ของฉันในเชียงใหม่ ฉันจะกลับไปอีกครั้งพรุ่งนี้ถ้าไปได้

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ johnnieandamyg

นักท่องเที่ยวที่ดู Waiting For May ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป Waiting For May แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ