tubtord

ที่พักสะดวก สะอาด เดินทางง่าย

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ต.ค. 2015
โรงเเรมสไตล์ไอบิสทั่วไปไปตกแต่งทันสมัย สะอาด ห้องก็มีพื้นที่ใช้สอยที่เหมาะสม ทำเลคือสามารถไปได้หลายที่ ขับรถมาก็สะดวก แต่ถ้าห้องพักได้อีกตึกนึงคือต้องเดินออกมาข้างนอก งงมากทำไม่ทำทางเดินข้างในไปเลย เพราะมันก็อยู่ติดกัน
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 18 ต.ค. 2015
เรียน คุณtubtord,

ขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับทาง โรงแรม ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ ของเรา รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความสะดวกสบายและมีความ ประทับใจที่เข้าพักโรงแรมของเรา ในส่วนของความคิดเห็นเกี่ยวกับทางเดินเชื่อมต่อ ทางโรงแรมจะนำกลับมาพิจารณาคะ

หากครั้งหน้ามีโอกาสกลับมาเที่ยว หรือกลับมาทำงาน ยังจังหวัดเชียงใหม่อีก ทางโรงแรมของเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการกับคุณลูกค้าอีกครั้ง

ขอขอบพระคุณเเป็นอย่างสูง

ทีมบริหารไอบิสสไตล์เชียงใหม่
1.0 กม. จาก ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่
  • Algotels
5.2 กม. จาก ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่
0.9 กม. จาก ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่
3.5 กม. จาก ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่
1.4 กม. จาก ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่
  • Algotels
6.9 กม. จาก ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่
5.5 กม. จาก ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่
Swimming Pool
2.0 กม. จาก ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 8 ตุลาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมสะอาด อยู่ใกล้สถานที่เที่ยว ถัดจากโรงแรมไปนิดนึงมี 7-11 และร้านอาหารตามสั่งด้วย
ภายในห้องพักมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบนะคะ เราพักห้องConnecting Room
แต่ห้องที่เราเข้าพักแอร์ไม่ค่อยเย็นเท่าไหร่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ NNew23
Management i Manager ของ ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณNNew23,

ขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักกับทาง โรงแรม ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ ของเรา และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายและมีความ ประทับใจที่เข้าพักโรงแรมของเรา

หากครั้งหน้ามีโอกาสกลับมายังจังหวัดเชียงใหม่อีก ทางโรงแรมของเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการกับคุณลูกค้าอีกครั้ง

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

ทีมบริหารไอบิสสไตล์เชียงใหม่

โรงแรมไม่ใหญ่มาก ทำเลดี อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง สะดวกในการเดินทาง พนักงานอัธยาศัยดี ห้องพักตกแต่งทันสมัย ดูโมเดิร์น แต่ห้องไม่เก็บเสียง ไม่มีระเบียง มีที่จอดรถ อาหารเช้าม่ีให้เลือกน้อย ราคาเหมาะสม ปลอดภัย

ขอบคุณ Ple19
Management i Manager ของ ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณPle19,

ขอบคุณเป็นที่ให้โอกาสมาเข้าพักที่ทาง โรงแรม ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ ของเรา และยินเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าได้รับความสะดวกสบายและมีความ ประทับใจที่เข้าพักโรงแรมของเรา และในส่วนของอาหารเช้าทางโรงแรมจะดำเนินการปรับปรุงแก้ไขต่อไป

หากครั้งหน้ามีโอกาสกลับมาเที่ยว หรือกลับมาทำงาน ยังจังหวัดเชียงใหม่อีก ทางโรงแรมไอบิสสไตล์เชียงใหม่ของเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการอีกครั้ง

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
ทีมบริหารโรงแรมไอบิสสไตล์เชียงใหม่

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ห้องพักเป็นไปตามโรงแรมไอบิสทั่วไปขนาดห้องกะทัดรัด โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากทางไปดอยสุเทพ อาหารมีให้เลือกไม่มากแต่ก็โอเคสำหรับอาหารตอนเช้า ปัญหาที่สำคัญมากสำหรับการพักที่นี่คือเครื่องปรับอากาศตอนเข้านอนรู้สึกตกใจมากตอนก่อนนอนเครื่ิองปรับอากาศดังน่ากลัวมากตอนแรกคิดว่ามีใครเข้ามาทางหน้าต่างรึป่าวแต่ก็ไม่มีอะไร สำหรับใครกลัวเรื่องแบบนี้ขอให้ทางโรงแรมเปลี่ยนห้องเลยแต่สำหรับเราพักเพียงคืนเดียวที่นี่

2  ขอบคุณ PhuketTransferbyJinn

เรียน คุณPhuketTransferbyJinn,

ขอบพระคุณที่ให้โอกาสมาเข้าพักกับทาง โรงแรม ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ ของเรา และขออภัยในส่วนของเครื่องปรับอากาศ ทางโรงแรมจะดำเนินการแก้ไขปัญหาดังกล่าวอย่างเร่งด่วน

หากครั้งหน้ามีโอกาสกลับมาเที่ยว หรือกลับมาทำงาน ยังจังหวัดเชียงใหม่อีก ทางโรงแรมไอบิสสไตล์เชียงใหม่หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการอีกครั้ง

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
ทีมบริหารโรงแรม ไอบิสสไตล์เชียงใหม่

รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ผมได้ไปพักกับเพื่อนสองคนคราบจองเป็นห้องconnecting room โรงแรมสวยคราบมีความทันสมัยบวกกับการมีสีสันของโรงแรมห้องค่อนข้างแคบคราบขอspacial ชั้นสูงก็ไม่ได้คราบพนักงานเช็คอินไม่ค่อยยิ้มแย้มแจ่มใส แต่โรงแรมสะอาดอยุใจกลางเมืองคราบไปไหนได้สะดวก อาหารเช้าอร่อยคราบแต่ไม่ค่อยหลากหลายไม่สมกับดาวที่ขึ้นไว้เรยคราบส่วนอื่นประทับใจคราบชอบตอนกลางคืนค่อนข้างสงบเงียบดีลิฟต์เร็วคราบมุ่มนั่งเล่นต่างๆใช้ได้คราบ ประตูห้องเชื่มใช้ได้คราบห้องตรงข้ามไม่สามารถเปิดเข้ามาได้ปลอดภัยคราบ

ขอบคุณ Aekkcha
Management i Manager ของ ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณAekkcha,

ขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่ให้โอกาสมาเข้าพักที่ทาง โรงแรม ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ ของเรา และยินดีมากครับที่ได้ยินว่าทางคุณลูกค้าได้รับความสะดวกสบายและมีความ ประทับใจที่เข้าพักโรงแรมของเรา และขออภัยหากทางพนักงานแสดงสีหน้าไม่สุภาพต่อลูกค้า และข้อเสนอแนะต่างๆ ทางโรงแรมจะดำเนินการปรับปรุงและแก้ไข เพื่อการบริการที่ดีขึ้น

ขอขอบพระคุณที่วางใจในโรงแรมไอบิส สไตล์เชียงใหม่

ฝ่ายบริหารโรงแรมไอบิส สไตล์ เชียงใหม่

รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2015

ห้องพักสะอาด ตกแต่งห้องพักได้สวย เตียงนอนนุ่ม ขนาดห้องกำลังดี มี2ตึก มีที่จอดรถด้านล่าง ไม่ไกลจากนิมมานมาก ตอนดึกขับรถมาหาอะไรทานแถวนิมมานได้ หรือจะไปทานที่ห้างเมยะได้ไม่ไกล พนักงานบริการดีมาก เรทที่จองไปมีอาหารเช้าด้วย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ FF11NN
Management i Manager ของ ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เรียน คุณFF11NN,

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ให้โอกาสมาเข้าพักกับทาง โรงแรม ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ ของเรา และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายและมีความ ประทับใจที่เข้าพักโรงแรมของเรา

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง,

ทีมบริหารโรงแรม ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่