รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 15 ต.ค.
Priceline
Agoda.com
Expedia.comUS$36
StayForLongUS$44
รีวิวเมื่อ 21 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

พนักงานต้อนรับส่วนหน้า และพนักงานบริการสัมภาระที่โรงแรมบริการดีมาก ห้องพักได้มาตรฐานแม้มีเสียงดังจากเครื่องบิน แต่ที่อุดหูที่โรงแรมเตรียมให้ก็พอช่วยได้ อาหารเช้าหลากหลาย รับประทานได้คุ้ม ห้องดีลักซ์อยู่สบายเป็นสัดส่วน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Deluxe Room
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Chayot P
Management i Secretary to GM ของ ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Chayot P,

ทางโรงแรม ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ขอขอบพระคุณที่ท่านให้โอกาสมาเข้าพักที่โรงแรมของเรา และรู้สึกยินดีที่ท่านได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในช่วงเวลาที่เข้าพัก

หากครั้งหน้าท่านมีโอกาสกลับมาเที่ยว หรือกลับมาทำงานยังจังหวัดเชียงใหม่อีก ทางโรงแรมของเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการกับท่านอีกครั้งนะคะ

ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

พิราวรรณ รักเหล่า
Secretary to GM

รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมใกล้สนามบินได้มาตรฐานห้องพักสวยสะอาดบรรยากาศดีใหม่ มีเสียงเครื่องบินดังอยู่บ้างเป็นระยะๆ สระว่ายน้ำขนาดกะทัดรัด ราคาห้องพักไม่แพง พนักงานบริการดี ให้การช่วยเหลือดีเยี่ยม จะไปพักอีกครั้งเร็วๆนี้ครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Chayot P
Management i Secretary to GM ของ ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019

Dear Chayot P,

โรงแรมไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่เลือกใช้บริการของทางโรงแรม และแสดงความประทับใจในบริการของเรา ทางโรงแรมจะนำคำแนะนำของท่านมาพัฒนาต่อไปเพื่อการบริการที่ดียิ่งขึ้น
หากคุณลูกค้ากลับมาเชียงใหม่ในครั้งต่อไป ทางโรงแรมหวังว่าจะได้รับโอกาสดูแลคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะ

Best regards,

Phirawan RAKLAO
Secretary to GM

รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

โรงแรมเล็กๆในตัวเมืองเชียงใหม่ ไม่ไกลจากห้างเมญ่า และ ถนนนิมมาน ห้องกว้างกำลังดี สะอาด แอร์เย็น เตียงนุ่มนอนสบาย ห้องน้ำอุปกรณ์ครบ ทีวีมีหลายช่องมาก อาหารเช้าจัดว่าใช้ใด้ สระว่ายน้ำค่อนข้างเล็ก พนง.น่ารักบริการดีค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2018
3  ขอบคุณ Mommy-yiyi
Management i Secretary to GM ของ ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 ธันวาคม ค.ศ. 2018

Dear mommy-yiyi,

Best regards,
Phirawan RAKLAO
Secretary to GM

รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

1-8-2018.
ขอแนะนำ IBIS STYLES HOTEL
CHIANGMAI เครือ ACCOR.

จากการบริการที่ ดูแลเอาใจใส่ ตามธรรมเนียมและวัฒนธรรมของการบริการ จึงทำให้ต้องเดินทางมาชมเชยสักครั้ง หลังจากที่ได้ใช้บริการในอดีต

เพื่อเป็นกำลังใจแก่ผู้ใส่ใจการบริการ ซึ่งมอบความสุขแด่ผู้ใช้บริการทุกท่าน และทำให้ความหมายของการบริการนั้น ยั่งยืนต่อไป

ขอชมเชยทีมผู้บริหาร และพนักงานทุกท่าน

ข้าพเจ้าเชื่อมั่นว่า จะต้องมีเรื่องดีๆ เรื่องที่น่าประทับใจ รอท่านอยู่ ที่ IBIS STYLES HOTEL #CHIANGMAI #THAILAND

1  ขอบคุณ by_bharamee
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ห้องห่วย พนักงานห่วย แอร์พัง ตู้เยนเสีย ประตูเสีย พนักงานไม่มีการแก้ไขอะไร ไม่ทีการขอโทษ ต้องลงเดินหาพนักงานเองตลอด พนักงานฟร้อนเหมือนไม่มีความรู้เรื่องการบริการ เกิดการผิดพลาดควรพูดขอโทษ ไม่ใช่ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ให้คีย์ใหม่ เปลี่ยนห้องก็จบ แต่ในเครือแอคคอ มันควรมีมาตรฐาน​มากก่านี้ แต่ไปมาไอบิสในไทยหลายที่ ที่นี้ห่วยสุดแล้ว

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ ระฟ้า น