คิดว่าตึกทีาโรงแรมน่าจะเปิดโซนเดียวห้องติดวิวถนนและไม่เก็บเสียงเลยค่ะทำให้ตอนกลางคืนนอนไม่หลัลเลยได้ยินเสียงรถวิ่งตลอดเวลาและได้ยินเสียงแอร์ดัง
อาหารไม่ค่อยมีเพราะนักท่องเที่ยงอาจจะไม่ได้เยอะมากก Noisy
ที่พักอยู่ไกล้ สถานที่ท่องเที่ยว หลายแห่ง ภายในตกแต่งสะอาดตา พนักงานอัธยาศัยดี ระบบ ลิฟต์ มีปัญหา นิดหน่อย แต่โอเคร ภายในห้องพัก สะอาด ที่นอนนุ่ม แอร์เย็นสบาย Wifi ถือว่าเยี่ยม ระบบ ทีวีแนะนำ เพิ่มนิดหน่อยครับ ใหนๆ ก็ เป็น สมาร์ททีวี แล้วละก็ ควรเปิด Internet ให้ ซิ้งค์กับทีวีไป เลย ภายในห้องน้ำกว้างมากเลย อาหารเช้าอร่อยดี สระว่ายน้ำบรรยากาศดี โดยรวมแล้วประทับใจ
เรียน คุณ ParinToTravel
ทางโรงแรมไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ขอขอบพระคุณที่เลือกใช้บริการของเรา
คำแนะนำและติชมของท่านจะถูกนำเข้าสู่การประชุมฝ่ยบริหารของเรา เพื่อการพัฒนาและการเปลี่ยนแปลงที่ดียิ่งขึ้น ซึ่งจะทำให้ท่านรู้สึกสะดวกสบายในการเข้าพักกับทางเรา
ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับโอกาสในการต้อนรับและดูแลท่านในครั้งต่อไปนะคะ
จึงเรียนมาเพื่อทราบ
พิราวรรณ รักเหล่า
เลขาผู้จัดการโรงแรมไอบิส สไตล์ เชียงใหม่
การเดินทางไม่ยากอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ โรงแรมสะอาด บริการดี พนักงานน่ารัก เบลบอยรอรับถึงที่จอดรถ ห้องพักสะอาด อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ดีมาก มีอาหารหลายอย่าง มีลิฟท์ อมินิตี้ครบ ราคาประหยัดสุดคุ้ม มาเชียงใหม่ต้องมาพักที่นี่
เรียน คุณKatsudaS2,
ทางโรงแรม ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ขอขอบพระคุณคุณลูกค้าที่ให้โอกาสมาเข้าพักกับเรา และรู้สึกยินดีที่ได้รับคำชมจากคุณลูกค้าว่าได้รับความสะดวกสบายและมีความประทับใจที่เข้าพักโรงแรมของเรา
หากครั้งหน้ามีโอกาสกลับมาเที่ยว หรือกลับมาทำงาน ยังจังหวัดเชียงใหม่อีก ทางโรงแรมของเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการกับคุณลูกค้าอีกครั้งนะคะ
ขอบพระคุณมากค่ะ
Secretary to GM
พนักงานต้อนรับส่วนหน้า และพนักงานบริการสัมภาระที่โรงแรมบริการดีมาก ห้องพักได้มาตรฐานแม้มีเสียงดังจากเครื่องบิน แต่ที่อุดหูที่โรงแรมเตรียมให้ก็พอช่วยได้ อาหารเช้าหลากหลาย รับประทานได้คุ้ม ห้องดีลักซ์อยู่สบายเป็นสัดส่วน
เรียน คุณ Chayot P,
ทางโรงแรม ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ขอขอบพระคุณที่ท่านให้โอกาสมาเข้าพักที่โรงแรมของเรา และรู้สึกยินดีที่ท่านได้รับความสะดวกสบายและประทับใจในช่วงเวลาที่เข้าพัก
หากครั้งหน้าท่านมีโอกาสกลับมาเที่ยว หรือกลับมาทำงานยังจังหวัดเชียงใหม่อีก ทางโรงแรมของเราหวังว่าจะมีโอกาสได้ให้บริการกับท่านอีกครั้งนะคะ
ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
Secretary to GM