Peggy L

ที่พักในเชียงใหม่

รีวิวของ กอดเชียงใหม่
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 22 พ.ค. 2015ผ่านมือถือ
สะดวก สะอาด ใกล้ที่เที่ยว พนักงานบริการดีมาก อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกข้าวต้ม ไข่คน ไข่ดาว เตียงใหญ่ นุ่ม และมีหมอนข้างให้แม้จะมีคนเข้าพักเยอะ แต่ก็ไม่เสียงดัง เดินทางไปถนนนคนเดินในวันเสาร์ที่ถนนวัวลายไม่ไกลมากเดินเพียง8นาที ส่วนถนนคนเดินวันอาทิต สามารถเดินเพียง5นาทีก็ถึงแล้ว
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 15 พ.ย. 2017
กอดเชียงใหม่ขอบคุณลูกค้าที่เสียสละเวลาในการเขียนรีวิวให้โรงแรมของเรา ขอบคุณที่ท่านเลือกพักที่กอดเชียงใหม่และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปที่ท่านได้มาเที่ยวเชียงใหม่ "แล้วมานอนกอดกัน"
2.6 กม. จาก กอดเชียงใหม่
Swimming Pool
1.7 กม. จาก กอดเชียงใหม่
  • Official Site
4.6 กม. จาก กอดเชียงใหม่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่พักน่ารักมาก เหมือนนอนอยู่บ้าน ใกล้ถนนคนเดิน กลางคืนเงียบมาก พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดีมากๆๆห้องพักสะอาด มีจจักรยานให้ยืมปั่น ราคาก็เหมาะสมกับบริการแนะนำเป็นตัวเลือกหนึ่งของการพักเชียงใหม่เลยคะมีจุดชมวิวบริเวณขั้น2 มีเครื่องดื่มสามรถชงทานได้ฟรี

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Ann_tima
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 19 ตุลาคม ค.ศ. 2016

ขอขอบคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาเขียนรีวิวให้กับโรงแรมของเรา
หากท่านมาเชียงใหม่ครั้งใด ไว้ใจให้กอดเชียงใหม่ได้บริการท่านอีกครั้งนะคะ

"แล้วมานอนกอดกันค่ะ"

รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2015

ทางเข้ายากสำหรับรถตัูและหาที่จอดรถลำบาก ห้องกว้างดี แต่ห้องนำ้ไม่ค่อยประทับใจ ความสะอาดก็โอเค ระเบียงน่านั่งเล่นแต่เสียงดังจากถนนด้านหน้า อาหารเช้าก็โอเคแต่ไม่มีตัวเลือกเยอะ การเดินทางเที่ยวในเมืองสะดวกมาก อยู่ไม่ห่างจากตลาดประตูเชียงใหม่หาอาหารทานได้ง่ายและไปถนนคนเดินได้ง่ายมาก โดยรวมก็ชอบแต่ไม่ที่สุด

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014
ขอบคุณ rungnapa2015
GORD C พนักงานกอดเชียงใหม่ ของ กอดเชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

ขอบคุณสำหรับรีวิวของท่าน สำหรับคำติชมทางเราจะนำข้อติชมของท่านไปพิจารณาและแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปและหากท่านได้รับความติดขัดบกพร่องประการใดขณะที่พักอยู่กับเราทางเราก็ขออภัยกับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น หวังเป็นอย่างสูงว่าในโอกาสหน้าลูกค้าจะยังคงให้ความสนใจกับที่พักของเราเพื่อรับการบริการที่น่าประทับใจมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ แสดงความนับถือ กอดเชียงใหม่

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

ห้องพักดูดีมีสไตล์เฉพาะตัว น้ำดื่มขวดใหญ่มาก ห้องกว้าง สะอาด มีตู้มากมาย ปลั๊กไฟเยอะ ขนมขบเคี้ยวราคาเท่าท้องตลาด ไปเที่ยวบริเวณคูเมืองสะดวกมาก แต่อยู่ในซอยถนนแคบ ที่จอดรถน้อย ต้องเดินไปขึ้นรุสองแถวปากซอย ห้องน้ำแยกพื้นที่เปียกได้ไม่มีนัก โดยรวมชอบประทับใจ อยากกลับไปพักอีก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ pudpeachbom
รีวิวเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

โรงแรมเข้าซอยลึก เดินทางยากไปนิด ดูแลดีแม้จะเช็คอินค่อนข้างดึก ตกแต่งทันสมัย ไม่มีราวบันได ไม่เหมาะกับคนแก่ มีรองเท้าแตะให้เปลี่ยน ห้องใหญ่ เตียงโอเค มีสไตล์เป็นของตัวเอง มีระเบียง ห้องน้ำมีหน้าต่างกระจกฝ้า รู้สึกไม่ค่อยปลอดภัย ไม่แยกส่วนเปียกแห้ง อาบน้ำแล้วเปียกไปถึงชักโครก ฝักบัวธรรมดา น่าจะมี rain shower แอร์เย็นดี อาหารเช้าเป็นเซ็ต เริ่มแปดโมงน่าจะสายไปหน่อย ควรเริ่มสักเจ็ดโมง บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง ห้องน้อยคนน้อย ไม่วุ่นวาย แต่ราคาสูงไปนิด

ขอบคุณ Jutatipt
GORD C พนักงานต้อนรับกอดเชียงใหม่ ของ กอดเชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2017

ขอบคุณสำหรับรีวิวของท่าน สำหรับคำติชมทางเราจะนำข้อติชมของท่านไปพิจารณาและแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปและหากท่านได้รับความติดขัดบกพร่องประการใดขณะที่พักอยู่กับเราทางเราก็ขออภัยกับความไม่สะดวกที่ท่านได้รับ หวังเป็นอย่างสูงว่าในโอกาสหน้าลูกค้าจะยังคงให้ความสนใจกับที่พักของเราเพื่อรับการบริการที่น่าประทับใจมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ แสดงความนับถือ กอดเชียงใหม่

รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

เป็นที่พักที่น่ารักมากๆ ดูอินดี้ อารมณ์เหมือนพักในโฮสเทลของต่างประเทศ ห้องพักกว้างสบายมากก อาหารเช้ามีให้เลือกเป็นเซตๆ เช่น เซตข้าวต้ม เซตไส้กรอกไข่ดาว อาจจะหาที่พักยากนิดนึงเพราะอยู่ในซอยเล็กๆ แต่ใกล้กับถนนคนเดิน สามารถเดินจากถนนคนเดินมาถึงที่พักได้

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
ขอบคุณ Tanyawan C