ที่พักน่ารักมาก เหมือนนอนอยู่บ้าน ใกล้ถนนคนเดิน กลางคืนเงียบมาก พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดีมากๆๆห้องพักสะอาด มีจจักรยานให้ยืมปั่น ราคาก็เหมาะสมกับบริการแนะนำเป็นตัวเลือกหนึ่งของการพักเชียงใหม่เลยคะมีจุดชมวิวบริเวณขั้น2 มีเครื่องดื่มสามรถชงทานได้ฟรี
ขอขอบคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาเขียนรีวิวให้กับโรงแรมของเรา หากท่านมาเชียงใหม่ครั้งใด ไว้ใจให้กอดเชียงใหม่ได้บริการท่านอีกครั้งนะคะ"แล้วมานอนกอดกันค่ะ"
ทางเข้ายากสำหรับรถตัูและหาที่จอดรถลำบาก ห้องกว้างดี แต่ห้องนำ้ไม่ค่อยประทับใจ ความสะอาดก็โอเค ระเบียงน่านั่งเล่นแต่เสียงดังจากถนนด้านหน้า อาหารเช้าก็โอเคแต่ไม่มีตัวเลือกเยอะ การเดินทางเที่ยวในเมืองสะดวกมาก อยู่ไม่ห่างจากตลาดประตูเชียงใหม่หาอาหารทานได้ง่ายและไปถนนคนเดินได้ง่ายมาก โดยรวมก็ชอบแต่ไม่ที่สุด
ขอบคุณสำหรับรีวิวของท่าน สำหรับคำติชมทางเราจะนำข้อติชมของท่านไปพิจารณาและแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปและหากท่านได้รับความติดขัดบกพร่องประการใดขณะที่พักอยู่กับเราทางเราก็ขออภัยกับความไม่สะดวกที่เกิดขึ้น หวังเป็นอย่างสูงว่าในโอกาสหน้าลูกค้าจะยังคงให้ความสนใจกับที่พักของเราเพื่อรับการบริการที่น่าประทับใจมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ แสดงความนับถือ กอดเชียงใหม่
ห้องพักดูดีมีสไตล์เฉพาะตัว น้ำดื่มขวดใหญ่มาก ห้องกว้าง สะอาด มีตู้มากมาย ปลั๊กไฟเยอะ ขนมขบเคี้ยวราคาเท่าท้องตลาด ไปเที่ยวบริเวณคูเมืองสะดวกมาก แต่อยู่ในซอยถนนแคบ ที่จอดรถน้อย ต้องเดินไปขึ้นรุสองแถวปากซอย ห้องน้ำแยกพื้นที่เปียกได้ไม่มีนัก โดยรวมชอบประทับใจ อยากกลับไปพักอีก
โรงแรมเข้าซอยลึก เดินทางยากไปนิด ดูแลดีแม้จะเช็คอินค่อนข้างดึก ตกแต่งทันสมัย ไม่มีราวบันได ไม่เหมาะกับคนแก่ มีรองเท้าแตะให้เปลี่ยน ห้องใหญ่ เตียงโอเค มีสไตล์เป็นของตัวเอง มีระเบียง ห้องน้ำมีหน้าต่างกระจกฝ้า รู้สึกไม่ค่อยปลอดภัย ไม่แยกส่วนเปียกแห้ง อาบน้ำแล้วเปียกไปถึงชักโครก ฝักบัวธรรมดา น่าจะมี rain shower แอร์เย็นดี อาหารเช้าเป็นเซ็ต เริ่มแปดโมงน่าจะสายไปหน่อย ควรเริ่มสักเจ็ดโมง บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง ห้องน้อยคนน้อย ไม่วุ่นวาย แต่ราคาสูงไปนิด
ขอบคุณสำหรับรีวิวของท่าน สำหรับคำติชมทางเราจะนำข้อติชมของท่านไปพิจารณาและแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปและหากท่านได้รับความติดขัดบกพร่องประการใดขณะที่พักอยู่กับเราทางเราก็ขออภัยกับความไม่สะดวกที่ท่านได้รับ หวังเป็นอย่างสูงว่าในโอกาสหน้าลูกค้าจะยังคงให้ความสนใจกับที่พักของเราเพื่อรับการบริการที่น่าประทับใจมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ แสดงความนับถือ กอดเชียงใหม่
เป็นที่พักที่น่ารักมากๆ ดูอินดี้ อารมณ์เหมือนพักในโฮสเทลของต่างประเทศ ห้องพักกว้างสบายมากก อาหารเช้ามีให้เลือกเป็นเซตๆ เช่น เซตข้าวต้ม เซตไส้กรอกไข่ดาว อาจจะหาที่พักยากนิดนึงเพราะอยู่ในซอยเล็กๆ แต่ใกล้กับถนนคนเดิน สามารถเดินจากถนนคนเดินมาถึงที่พักได้