Maplecake

เหมือนพักบ้านเพื่อน

รีวิวของ กอดเชียงใหม่
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ก.พ. 2018
ที่ตั้งของโรงแรมไม่ได้อยู่ติดถนนใหญ่ ถ้าต้องการใช้บริการรถสาธารณะอาจจะต้องเดินออกมาถนนใหญ่เพื่อเรียกรถแดง แต่ทางโรงแรมมีจักรยานให้ยืมฟรี ในช่วงเย็นสามารถเดินไปถนนคนเดินได้ ไม่ใกล้มาก
ห้องพักกว้าง อุปกรณ์ครบ มีหมอนข้างให้ด้วย ขนม เครื่องดื่มในห้องพักทานได้ฟรีไม่คิดเงินเพิ่ม ประทับใจมากค่ะ อาหารเช้ามีให้เลือกเป็นเซ็ต
พนักงานให้บริการดี แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดเวลา
วันที่เข้าพัก: มกราคม 2018
GORD C พนักงานต้อนรับ ของ กอดเชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 25 ก.พ. 2018
เรียนคุณลูกค้า

ทางเราขอบพระคุณสำหรับคำติชมนะคะ พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าได้รับความสะสวกสบายและบริการที่ดีระหว่างพักที่กอดเชียใหม่ และพวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้บริการลูกค้าอีกครั้งนะคะ

แล้วมานอน "กอด" กันค่ะ
2.8 กม. จาก กอดเชียงใหม่
4.6 กม. จาก กอดเชียงใหม่
Swimming Pool
1.7 กม. จาก กอดเชียงใหม่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มาพักที่นี่ 2 ครั้งแล้วค่ะ มาครั้งแรกกับเพื่อนก็ชอบเลย จัดห้อง จัดมุมต่างๆน่ารักมากๆ เป็นกันเองสบายๆเหมือนอยู่บ้านมีมุมให้ถ่ายรูป ให้นั่งพักผ่อนหลากหลาย มีจักรยานให้ยืมไปขี่ได้ด้วยจนติดใจต้องกลับมาพักอีกเป็นครั้งที่2 จนได้ ^__^ ชอบมากๆห้องพักสะอาด อุปกรณ์ต่างๆสะดวกครบครันจ้า แถมยังมีปลาคราฟให้นั่งดูเพลินๆอีกต่างหาก มาเชียงใหม่ถ้าไม่ได้มากอดก็คงรู้สึกเหมือนขาดบางอย่างไปเหมือนกันนะคะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Aoy L
GORDCHIANGMAI เจ้าของธุรกิจ ของ กอดเชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ทางกอดเชียงใหม่ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวในครั้งนี้นะคะ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปที่ท่านได้มาเที่ยวที่เชียงใหม่นะคะ

"แล้วมานอนกอดกันอีกนะคะ"

รีวิวเมื่อ 3 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

ห้องพักกว้างขวาง มีแอร์ น้ำอุ่น ตู้เย็น ทีวี ไดร์เป่าผม มีขนม น้ำอัดลม น้ำเปล่าฟรี แต่อาจทะเลาะกับประตูห้องและประตูห้องน้ำเล็กน้อย ที่จอดรถต้องทำใจอาจมีที่น้อย จอดลำบากนิดนึง พนักงานเอาใจใส่ดี สุภาพ อาหารเช้ามีให้เลือกเป็น set ใครไม่อิ่มสามารถซื้อคูปองเพิ่มได้ ข้าวต้มอร่อย กาแฟ น้ำส้ม ขนมใส่ไส้ฟรี มีโซนส่วนรวมให้ทำอาหารเองได้ สิ่งแวดล้อมร่มรื่น มีปลาคราฟดูเพลินตา มีรถจักรยานให้ปั่นฟรี เช้าๆ ปั่นไป วัดพันแหวน วัดเจดีย์หลวง วัดพระสิิงห์ หรือออกไปวิ่งออกกำลังกายรอบคูเมืองหรือที่สวนบวกหาดได้ ใกล้ๆ ที่พัก ถ้าไม่รู้จะกินอะไรตอนเย็นๆ เดินไปกินอาหารเหนืออร่อยๆ ส่วนตอนเช้าเดินไปจิบกาแฟบ้านพ่อเลี้ยงหมื่น บรรยากาศเลิศ ชอบแนวไทยๆ ครึ้มๆ ร่มรื่นๆ ร้านนี้เลย และใกล้ๆ มีร้านขนมปังมังกรทองเบเกอรี่ ทั้งสามร้านราคาเป็นมิตร

ขอบคุณ JettJette
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

กอดเชียงใหม่ขอบคุณลูกค้าที่เสียสละเวลาในการเขียนรีวิวให้โรงแรมของเรา ขอบคุณที่ท่านเลือกพักที่กอดเชียงใหม่และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้บริการท่านอีกในครั้งต่อไปที่ท่านได้มาเที่ยวเชียงใหม่

"แล้วมานอนกอดกัน"

ตื่นแต่เช้า สนุกสนานไปกับการปั่นจักรยานในเขตเมืองเก่า ที่พักให้ยืมใช้จักรยานฟรี
ห้องพักกว้างขวาง ของว่างในห้องฟรี
อาหารเช้าอร่อย มีให้เลือกหลายเมนู โดยเฉพาะข้าวต้ม
พนักงานอัธยาศัยดี เคาน์เตอร์เปิดตลอด 24 ชั่วโมง

ขอบคุณ tracy t

ขอขอบคุณลูกค้าเป็นอย่างยิ่งที่สละเวลาเขียนรีวิวให้กับโรงแรมของเรา หากท่านมาเชียงใหม่ครั้งใด ไว้ใจให้กอดเชียงใหม่ได้บริการท่านอีกครั้งนะคะ

"แล้วมานอนกอดกันค่ะ"

รีวิวเมื่อ 25 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นเกสต์เฮาส์ที่มีจักรยานให้ปั่นฟรี และตกแต่งแบบบ้านเก่าเอามาแต่งใหม่ ห้องพักก็น่ารัก
แต่ว่าพนักงานดูไม่ค่อยเฟรนด์ลี่ และอาหารเช้าก็ไม่น่าสนใจเท่าไร เป็นอาหารเช้าทั่วๆไป กินไม่ค่อยอิ่ม แต่ก็พอทำใจยอมรับได้เพราะว่าราคาห้องไม่แพงนัก อันที่จริงแค่มีจักรยานให้ปั่นฟรีก็สุดยอดแล้วละ

ขอบคุณ sureepornt
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 13 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ถึง คุณลูกค้า

ขอบคุณสำหรับรีวิวของท่าน ทางเราได้นำไปปรับปรุงต่อไปตามข้อติชมของลูกค้า
หวังเป็นอย่างสูงว่าในโอกาสหน้า ลูกค้าสนใจในที่พักของเราและเมื่อกลับมาพักจะประทับใจมากขึ้นค่ะ

แสดงความนับถือ
กอดเชียงใหม่

รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

พักที่นี่กะว่าจะเดินไปถนนคนเดิน แต่คงเดินไม่ไหวลูกเยอะไปตุ๊กๆ 100.- ได้พักชั้นบนสุดวิวพระธาตุดอยสุเทพ ห้องน้ำธรรมดามากๆ เหมือนหมดมุขเลย งานตกแต่งด้านล่างชอบ มีจักรยานให้ยืมอาหารเป็นชุดมีให้เลือก เราปั่นจักรยานไปกาดเช้า ซื้อของกินใกล้ๆได้ ตอนเข้ามากว่าจะถึงงง เล็กน้อยมีที่จอดรถน้อย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ PramotRmc
คำตอบของฝ่ายบริหาร:ตอบกลับเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

ถึง คุณลูกค้า

ขอบคุณสำหรับรีวิวของท่าน สำหรับคำติชมทางเราจะนำข้อติชมของท่านไปพิจารณาและแก้ไขปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปและหากท่านได้รับความติดขัดบกพร่องประการใดขณะที่พักอยู่กับเราทางเราก็ขออภัยกับความไม่สะดวกที่ท่านได้รับ หวังเป็นอย่างสูงว่าในโอกาสหน้าลูกค้าจะยังคงให้ความสนใจกับที่พักของเราเพื่อรับการบริการที่น่าประทับใจมากขึ้นกว่าเดิมค่ะ

แสดงความนับถือ