พวกเราเดินทางมาถึงที่นี่และได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพนักงานต้อนรับหญิงของบ้านพักที่แสนน่ารัก! รถแท็กซี่ไม่สามารถพาเรามาส่งถึงที่นี่ได้โดยตรง เพราะที่นี่ตั้งอยู่บนทางเดินแคบๆ แต่นั่นก็ไม่เป็นปัญหาของเรา ใข้เวลาประมาณ 30 วินาที!
ห้องพักมีพื้นที่กว้างมาก แต่ระเบียงเล็ก ห้องน้ำดีมาก ค่อนข้างล้าสมัยและน่าจะสามารถตกแต่งเพิ่มได้! เครื่องปรับอากาศสมบูรณ์แบบและประตูบานเลื่อน 2 บานไปยังระเบียงช่วยป้องกันแมลง ซึ่งนับว่าดีทีเดียว!
สามารถจองทัวร์ได้ที่เคาน์เตอร์ซึ่งสะดวกสบายดี พวกเราต้องการจะไปเที่ยวชม thai elephant home แต่ไม่ใช่เต็มวันเพราะตารางของเราแน่น พนักงานหญิงที่เคาน์เตอร์ต้อนรับจัดตารางทั้งหมดให้เรา รวมถึงเรื่องการรับส่งด้วย และประสบการณ์นี้ยอดเยี่ยมที่สุดของวันหยุดพักผ่อนของเรา!
ที่นี่ยังมีทำเลที่ตั้งสมบูรณ์แบบ หากคุณชื่นชอบการเดินเที่ยว (ซึ่งมันดีมาก มีวัดหลายวัดให้ชม เดินทางไม่ไกลมากอีกด้วย เป็นคำพูดจากคนที่เกลียดการเดินเป็นชั่วโมงๆ!) ตรงข้ามถนนเป็นร้านกาแฟแบล็คแคนยอน ภัตตาคาร และบาร์ แต่เพราะบ้านพักอยู่ถัดไปจากทางนั้นเล็กน้อย จึงสามารถนอนหลับได้อย่างเงียบสงบและสบายทีเดียว!
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร