โรงแรมประณีตขนาดเล็ก ฉันมีความสุขมากกับช่วงเวลาที่นี่ พนักงานเป็นกันเองและอำนวยความสะดวกดี มีตู้เก็บของที่ล็อกได้ให้ตรงแผนกต้อนรับ มีอินเตอร์เน็ตไร้สายในห้องพัก ห้องพักสะอาดมากและทำความสะอาดทุกวัน มีเมนูอาหารส่งถึงห้องให้ ซึ่งยอดเยี่ยมาเลยถ้าคุณเสพติดการนอนอืดหน้าทีวีตอนกลางคืน (มีเป็นร้อยช่อง ส่วนใหญ่ภาษาไทย) มีอุปกรณ์ชงกาแฟและตู้เย็นและไมโครเวฟให้ภายในห้องด้วย เตียงนอนค่อนข้างแข็งแต่ฉันชอบ ก็เลยไม่ขอหักคะแนน ฝักบัวพอใช้ได้ อย่าคาดหวังน้ำแรงกระฉูด ตั้งอยู่ห่างใจกลางเมืองนิดหน่อย (เดิน 10 นาที) แต่ก็มีของของคนท้องถิ่นอยู่เพียบ เหมาะมากสำหรับมาอยู่ปะปนกับคนท้องถิ่นและหาอาหารริมถนนดีๆ กิน ฉันจะกลับมาพักอีกแน่นอน มันหรูมากสำหรับ 670 บาทต่อคืน จุดเช็คเอาท์อยู่ตรงบ่อเลี้ยงปลาคาร์พที่ประตูหน้า ขอบคุณ เดฟ ไฮเปอร์ (นักเที่ยวลุยเดี่ยว)