แม้ว่าพวกเราจะไม่ได้อยู่ในช่วง "ฮันนีมูน" แต่พวกเราก็ซื้อแพ็คเกจฮันนีมูน แพ็คเกจนี้น่่าสนใจมากและถูกนำเสนอในช่วงเทศกาลโลว์ซีซั่น พวกเราพัก 2 คืนแรกที่โรงแรมชีคอิซทานา ในขณะที่ 2 คืนสุดท้ายพักที่โรงแรมอรุณธารา เมื่อเปรียบเทียบกันแล้ว ฉันชอบโรงแรมชีคอิซทานามากกว่าเพราะเงียบสงบและหันหน้าออกไปทางแม่น้ำ พวกเราพักในห้องดีลักซ์พร้อมทั้งมีตู้สำหรับเก็บอาหาร แต่ไม่มีภาชนะปรุงอาหารใดๆ มันมีขนาดกว้างขวางมากและมีระเบียงที่หันหน้าไปทางแม่น้ำ อาหารเช้าดีเยี่ยม พวกเราสามารถเลือกสิ่งที่พวกเราชอบได้จากในเมนู นี่เป็นอาหารที่ดีซึ่งดีกว่าอาหารมื้อค่ำแสนโรแมนติกที่ถูกนำเสนอในแพ็คเกจ เพื่อนและฉันเพลิดเพลินกับการนวดน้ำมัน 1 ชั่วโมงมากๆ พนักงานมีทักษะ และนวดได้ดีมากกว่าที่ชีวา เราไม่ค่อยสนุกกับทริปครึ่งวันที่รวมอยู่ในแพคเกจ มันเป็นทริปไปวันบนภูเขา รถรับส่งเยี่ยมมากเลย!! พาฉันไปไนท์บาซ่าร์ตอน 6 โมงครึ่ง และก็มารับเราตอน 3 ทุ่มครึ่ง ควรไปตลาดไนท์บาซ่าร์วันเสาร์จนถึงวันอาทิตย์ เพราะวันธรรมดาไม่มีอะไรน่าสนใจเมื่อเทียบกับวันเสาร์อาทิตย์ ตอน 9 โมงเช้าถึงบ่ายโมง ทางโรงแรมได้จัดรถรับส่งไปสถานที่ใกล้ๆ แต่ไปส่งแค่นั้นนะซึ่งเป็นข้อเสีย แพคเกจรวมถึงมื้อค่ำที่สุดแสนโรแมนติกด้วย ฉันเลยจัดว่าเราจะทานอาหารมื้อค่ำตอน 5 โมงเย็น เราถึงร้านอาหารเวลา 5 โมงเย็น พนักงานเสริฟก็ไม่เข้าใจว่าเราซื้อแพ็คเกจพร้อมอาหารเย็นและห้องพัก ต้องเถึยงกันอยู่นาน หลังจากนั้น 20 นาที เธอก็เริ่มเข้าใจว่าเกิดอะไรขื้น และเสริฟของว่าง หอยแลงภู่ ที่เตรียมไว้สำหรับมื้อค่ำ 5 โมงเย็น ก็เย็นชืด... ห้องซาวน่าเปิดเวลา 4 โมงเย็นถึง 2 ทุ่ม . ผิดหวังมากเพิ่มเติม