รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 03/06/23
eDreams
StayForLong
Expedia.com
Hotels.com
Orbitz.com
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2012

ดีไซน์เยี่ยม วิวสวย บริการดี อยู่ที่นี่สามคืนกับภรรยาและพ่อกับแม่ อย่าลืมลองอาหารสไตล์โมรอคโคหละที่ร้านอาหารตอนกลางคืน คุณจะได้ประสบการณ์เห็นเจดีย์งามๆในเมืองไทยตามแม่น้ำปิงเลย

ขอบคุณ KSorasit
Northern_chiangmai Manager ของ โรงแรมฟลอรัลโฮเต็ลชิคอิสตนาเชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2012

Dear Customer,

We are happy to hear that you enjoyed your stay with us. We will continue working to improve our services and would have pleasure in welcoming you again in the nearest future.

Regards,
Sheik Istana Service Team

รีวิวเมื่อ 15 กันยายน ค.ศ. 2012

นี้เป็นประสบการณ์จากโรงแรมที่โดดเด่นจริงๆสำหรับพวกเรา ถ้าหากคุณชอบห้องพักหรูหรา อาหารแสนอร่อยและพนักงาน ที่อยู่นอกเหนือไปจากมาตรฐานทั่วไป ดังนั้นที่นี้เหมาะสำหรับคุณ มันเป็นโรงแรมและร้านอาหารที่มีธีม Morrocan (แต่พวกเขาให้บริการอาหารยุโรป, อาหาร Morrocan และอาหารไทย บริการที่ดีเยี่ยมเริ่มต้นตั้งแต่ที่สนามบิน คนขับรถของพวกเราพบกับพวกเราได้ง่ายดายโดยหาสัเครื่องหมายที่อยู่บริเวณกระเป๋าเดินทาง และขับรถ BMW ให้กับเราเพื่อไปยังโรงแรม (นั่งเป็นระยะทางสั้นๆเพียง 10 นาที) เมื่อมาถึงพวกเราก็พบกับรอยยิ้มและชา ในขณะที่พวกเขาก็จัดการเรื่องเช็คอินก่อนเวลาของพวกเราโดยไม่มีปัญหา ตามคำพูดที่ว่า ห้องพัก"สมบูรณ์แบบ" ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามและเพรียบพร้อมไปด้วยบริการฟรีขนม ชา/กาแฟ และน้ำดื่ม และเครื่องปรับอากาศที่มีประสิทธิภาพที่สำคัญที่สุด พวกเราจะแวะเที่ยวกันหลายที่และจะพักแค่คืนเดียว แต่ต้องการบริการซักรีดด้วย ถึงแม้ว่าในหนังสือแนะนำจะบอกว่าการซักรีดจะต้องใช้เวลา 24 ชั่วโมง ทางโรงแรมก็ยังให้บริการเราได้ภายในวันเดียว แต่ต้องเสียค่าบริการเพิ่ม พวกเขายังช่วยแก้ปัญหาใหญ่ให้เราด้วยเมื่อเราจองร้านอาหารขันโตกไม่ได้ พนักงานหลายคนรีบเข้ามาช่วยหาร้านอาหารให้เราภายในเวลาที่เราต้องการ และยังจัดหารถรับส่งให้อีกด้วย พวกเขาคอยแจ้งให้เราทราบว่าดำเนินการไปถึงไหนแล้วตลอดเวลา และช่วยพวกเราได้มากจริงๆ ท้ายสุดไกด์ทัวร์ปลุกพวกเราตอนเช้าตรู่ (ก่อนอาหารเช้า) ทางโรงแรมใจดีมาก ได้เตรียมอาหารเช้าใส่ถุงกระดาษสีน้ำตา่ลให้ 2 ชุด โดยที่เราไม่ได้ขอ เราได้ใช้บริการนวดเป็นคู่ที่โรงแรมซึ่งยอดเยี่ยมมากเช่นกัน ขอเสียคือ มีเวลาให้เราดื่มชาน้อยมาก (ประมาณ 20 วินาทีแต่โรงนวดทุกที่ก็เป็นแบบนี้อาจจะเป็นวัฒนธรรมไทย) ข้อเสียอีกข้อหนึ่งคือ โรงแีรมนี้ไม่มีตู้กดเงินอัติโนมัติไม่ว่าจะในโรงแรมหรือบริเวณใกล้เคียง และเราต้องเดิน 300 เมตรตามถนนที่ไม่มีฟุตบาทเพื่อที่จะหาตู้หนึ่ง ที่นี่ทำเลดีบริการลูกค้าเยี่ยม ถ้าเรามาเที่ยวเชียงใหม่อีกจะกลับมาพักที่นี่อย่างแน่นอน

ขอบคุณ LivingtheDINKlife

Dear Customer,

Thank you for taking the time to share your experience at Sheik Istana Hotel. We are delighted that you enjoyed all our services and felt so well attended to by our staff. I will share with our team your comments about their positive attitude towards the costumers which is one of our principles in Sheik Istana Hotel

I really look forward to welcoming you in your next visit.

Regards,
Sheik Istana Service Team

รีวิวเมื่อ 20 มิถุนายน ค.ศ. 2012

ความประทับใจกับสไตล์โมรอคโคในถิ่นล้านนา เป็นความแปลกใหม่ที่อยู่ในตัวเมือง แต่พอได้สัมผัสแล้วเหมือนได้หลุดไปในอีกโลกหนึ่งกับบรรยากาศรอบข้าง คงต้องกลับไปเยือนอีกรอบเสียแล้ว

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2012
1  ขอบคุณ morroc
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2012

ชอบมากมายค่ะ เสียอย่างเดียว คาราโอเกะตรงข้ามโรงแรมเสียงดังมาก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2012
1  ขอบคุณ Noey K
รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012

ตัวตึกของโรงแรมออกแบบมาอย่างดี คือใช้ตัวตึกกั้นระหว่างความวุ่นวายของชุมชน กับบรรยากาศเงียบสงบของวิถีชาวบ้าน ซึ่งเข้าไปในโรงแรมหรือห้องพักแล้วรู้สึกถึงความแตกต่างเป็นอย่างมาก
ที่นอนนุ่มหลับสบายดี ตอนเช้าดูพระอาทิตย์ขึ่นที่ระเบียงห้องริมแม่น้ำสวยมาก มีโอกาสต้องกลับไปอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012
2  ขอบคุณ anncharin