เราพักที่โกโกะอยู่ 5 คืนและมีประสบการณ์ที่แสนวิเศษ! ห้องเรียบง่าย น่ารัก และสะอาดดี ห้องน้ำใหญ่มีแสงธรรมชาติสวย ๆ เราตกหลุมรักเหล่าแมวสวย ๆ ที่นี่ซึ่งมาทักทายคุณตรงทางเข้า แต่ความเห็นที่ดีที่สุดของโรงแรมนี้คือเจ้าของ พวกเขาเป็นคนดีจริง ๆ เอาใจใส่และช่วยเหลือดี ตอนที่เพื่อนของฉันป่วยพวกเขาให้น้ำเธอเพิ่มโดยไม่คิดเงิน พวกเขาถึงกับขับรถไปส่งฉันยังธนาคารที่อยู่ห่างไป 15 นาทีเพื่อให้ฉันรับบัตรเอทีเอ็ม ฉันไม่รู้จะพูดอย่างไรให้ดีพอเกี่ยวกับคนเหล่านี้หรือโกโกะ ปาล์ม อินน์ เป็นบ้านหลังที่สองเลยจริง ๆ! คำแนะนำอย่างหนึ่งคือนำที่อุดหูมาด้วย ที่นี่ตั้งอยู่ใกล้กับโรงเรียนประถมและพวกเขาร้องเพลงกันทุก 8 โมงเช้า น่ารักดีแต่เช้ามากไปหน่อย