ฉันมีประสบการณ์ที่่น่าพึงพอใจมากที่นี่ โดยมีพื้นฐานมาจากสิ่งต่อไปนี้:
อาคารสถานที่ - ตกแต่งเอาไว้ดีมาก แต่ก็ให้การต้อนรับได้อย่างดีมากในเวลาเดียวกัน ห้องพักมีฝักบัวที่มีน้ำไหลได้อย่างเหมาะสม มีเครื่องปรับอากาศ มี Wi-fi ที่ดีมากอยู่ภายในห้อง มีตู้เก็บของ เคเบิ้ลทีวีก็มีช่องนานาชาติด้วย ส่วนเตียงนอนก็น่าสบายมาก ทั้งหมดที่พูดมาเป็นอะไรที่สะอาดมาก
บริการ - พนักงานทุกคนสุภาพและคอยช่วยเหลือเป็นอย่างดี ส่วนเจ้าของโรงแรมก็เดินไปเดินมาอยู่แถวนั้นตลอดเวลา และพร้อมจะช่วยเหลือคุณเช่นกัน ลูอิสซึ่งเป็นพนักงานคนหนึ่งได้ทำสิ่งที่น่าประทับใจมากเลย เพราะตอนที่ฉันลืมสัมภาระเอาไว้ เขาก็อุตส่าห์ประกาศตามหาเจ้าให้ด้วย
ทำเลที่ตั้ง - โรงแรมตั้งอยู่ในระยะที่สามารถเดินได้จากถนนคนเดิน และเนื่องจากทำเลที่ตั้งของมัน ทางทัวร์จะมารับคุณเป็นที่สุดท้าย และส่งคุณกลับถึงโรงแรมก่อนใคร ดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องรอคนจากโรงแรมอื่นเป็นเวลานานๆ แต่อย่างใด
อาหาร - ร้านอาหารที่นี่ดีเอามากๆ เลย ส่วนอาหารเช้าก็ดีมากเหมือนกัน แถมมีเมนูยุโ่รปให้เลือกหลายเมนูด้วย
ถ้าหากจะต้องให้พูดถึงด้านลบกันบ้าง มันก็คงจะเป็นยุงที่อยู่ในห้องนอนนั่นเอง แต่ก็อย่าให้เรื่องนี้ต้องทำให้คุณตัดโรงแรมแห่งนี้ออกไปเลย เพราะปัญหานี้มันแก้ได้ภายในเวลาไม่กี่นาทีเท่านั้น ที่สำคัญก็คือ ที่เตียงนอนจะมีมุ้งให้คุณใช้ได้อีกด้วย
เอาเป็นว่าฉันขอแนะนำสถานที่นี้ด้วยน้ำใสใจจริงเลยก็แล้วกัน