เราพักที่เกสท์เฮาส์นี้เป็นเวลา 6 วัน เป็นที่ที่สงบสุขมากเมื่อเทียบกับสุดสัปดาห์ในกรุงเทพฯ!
เราพักในห้องเชียงใหม่ ซึ่งค่อนข้างเรียบง่ายแต่สะอาดไม่มีที่ติและเย็นสบาย
เป็นอย่างที่เราต้องการเลย
คุณมุนีและอีกคนที่หนุ่มกว่า (ต้องขอโทษด้วยที่จำชื่อไม่ได้) ให้ความช่วยเหลือย่างดีเยี่ยม พวกเขาให้ข้อมูลดีมากแต่ก็ไม่กดดันให้เราทำกิจกรรมใดๆแต่ปล่อยให้เราใช้เวลาตัดสินใจด้วยตัวเอง
เราไม่ได้จองกิจกรรมอะไรจนวันที่ 3 ของการพักผ่อนและเราก็เต็มไปด้วยข้อมูลมากมายที่ได้รับการแนะนำจากพวกเขาจนเราอยากจองกิจกรรมผ่านพวกเขาเสียเลย
เราได้ไปเดินป่าหนึ่งวันและก็เช่าจักรยานด้วย (แนะนำให้ทำทั้งสองอย่างเลย)
อาหารเช้าสดใหม่และอร่อยเสมอ เราทานมื้อค่ำที่นั่นครั้งหนึ่งด้วยซึ่งก็ดีมากและราคาไม่แพงเลย
มีตู้เย็นให้ในห้องพักและเครื่องดื่มก็ราคาเดียวกันหรือถูกกว่า 7/11
พนักงานคนหนุ่มๆที่เราจำชื่อไม่ได้มักจะช่วยเราเกินหน้าที่เสมอ ทั้งแนะนำที่เที่ยว ที่กิน-ดื่ม แม้แต่ไปเสิรืชกูเกิ้ลหารูปให้เราเพื่อเราจะได้หาที่นั่นเจอ
ถ้าเรามีโอกาสได้กลับไปเชียงใหม่อีกเราจะกลับไปพักที่นั่นอีกแน่นอน ราคาก็ถูกมากเช่นกัน
ขอบคุณมาก