นับเป็นประสบการณ์การท่องเที่ยวเชียงใหม่ ที่แสนประทับใจ ครั้งแรก กับ การพักที่ ห้อง อีสาน ด้วยการตกแต่งที่ต้องการบ่งบอกถึงความเป็นอีสาน ได้อย่างน่าประทับใจ รวมถึงความเป็นมิตรและช่วยเหลือต่างๆ จากทางคุณมุนี และ พนักงานของที่นี่ ทำให้ไม่รู้สึกโดดเดี่ยว ทำให้มีการกลับมาเยือนเชียงใหม่ อีกครั้ง ครั้งนี้ เราได้ ห้อง รัตนโกสินทร์ ซึ่ง เวอร์วัง สวยงาม มากมาย ห้องอาบน้ำ ชานบ้าน (ห้อง) ที่มีต้นไม้ละลาน ให้ความรู้สึกที่แตกต่างไปจากครั้งแรก และ ไม่ต้องบอกก็รู้ว่า เมื่อใดที่เรากลับไปเยือนเมืองไทย เราต้องไปเชียงใหม่ และที่หมายที่เราจะพลาดไม่ได้คือ Seven Sense Guesthouse ซึ่งเราได้มีโอกาสกลับไปเยือนอีก สองครั้ง คือ เชียงคาน และ ปาย....ถึงแม้ว่าบางครั้งเราไม่ได้พักที่นี่ แต่เราก็แวะเวียนไปรับประทานอาหารเช้า หรือ เยี่ยมเยียน คุณมุนี และ พนักงานที่น่ารักเป็นประจำที่เรามีโอกาส ขอบคุณที่ดูแลเราในช่วงเวลาที่วิเศษสุดที่เราอยู่ที่นั่น
อุ่นใจ และ สุขใจ กับ มิตรภาพ และ การเอาใจใส่ ของพวกคุณ