Wander12397118491

แย่มาก

รีวิวของ Poodson Hotel Chiangmai
คะแนน 1.0 จาก 5 แต้มรีวิว 27 พ.ค. 2023
ที่พักบริการแย่มาก ลืมของที่โรงแรมเช็คเอ้าออกมาไม่ถึง 1 ชม. โทรกลับไปให้หาของให้หน่อย แต่บอกว่าแม่บ้านหาแล้วไม่เจออะไรสักอย่าง พนักงานก็ไม่ได้ใส่ใจให้บริการ ขอขึ้นไปหาเองก็ไม่ยอมให้ขึ้น บอกจะติดต่อกลับมาก็ไม่ติดต่อ พนักงานแย่มากๆๆ โรงแรมก็ไม่รับผิดชอบอะไรสีกอย่าง
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม 2023
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
7.0 กม. จาก Poodson Hotel Chiangmai
3.2 กม. จาก Poodson Hotel Chiangmai
0.6 กม. จาก Poodson Hotel Chiangmai
4.6 กม. จาก Poodson Hotel Chiangmai
Swimming Pool
1.7 กม. จาก Poodson Hotel Chiangmai
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่