“บรรยากาศร้านและการบริการ”
รีวิวของ Parc Thai Eatery

Parc Thai Eatery
ได้รับการจัดอันดับ ที่7 จาก3,086 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: ฿95 - ฿350
รีวิว 23 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

บรรยากาศร้านเงียบสงบ หรูหรา เหมาะกับการกินในโอกาสพิเศษ บริการดี อาหารเสริฟไวมาก รสชาติดี สะอาด ตกแต่งจานสวย

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ nhoonjourney

รีวิว 22 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมาก คุ้มค่าราคา พนักงานบริการดี ได้รับอาหารไวมาก บรรยากาศในร้านดี เพลงเพราะ คุณแม่ชอบรสชาติอาหารมาก

ขอบคุณ Taohutod
รีวิว 21 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยทุกจานเลยค่ะ หน้าตาสวยงาม
เลือกทานในห้องกระจกสีขาว สวยงาม อลังการ
ทุกคนในครอบครัวชอบมากๆเลยค่ะ เป็นมื้อพิเศษที่แฮปปี้มาก
พนักงานบริการดีมากด้วยค่ะ 🥰🥰

ขอบคุณ WannidaNui
รีวิว 19 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว ร้านอยู่ใกล้สนามบิน แนะนำอีก 1 ร้านที่ไม่ควรพลาด ใครที่รอขึ้นเครื่องบินแนะนำร้านนี้

ขอบคุณ arcakornj
รีวิว 18 มกราคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

บรรยากาศร้านสวยมาก อาหารจัดตกแต่งได้สวยและมีรสชาติที่อร่อย เหมาะสำหรับพาครอบครัว หรือคนที่เรารักมาพักผ่อน

ขอบคุณ chayakorn1218

นักท่องเที่ยวที่ดู Parc Thai Eatery ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป Parc Thai Eatery แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ