Good food and drink อาหารและการบริการดีเลิศ วิวสวย มีโปรโมชั่น ค๊อคเทล มากมาย มาเชียงใหม่ต้องแนะนำเลย
#Excellent service #Good taste #Good staff
อาหารอร่อย หน้าตาอาหารสวยงาม การบริการดีมาก มี promotion cocktail 1 แถม 1 ด้วย
เป็นร้านอาหารประจำของครอบครัวของพวกเราไปแล้ว พนักงานดูแลใส่ใจดีมาก บรรยากาศสบายๆ มีเมนูใหม่ให้เลือกมากมาย ต้มยำขาหมูน้ำแดง ปลาช่อนหิมพานต์ ปูนิ่มผัดผงกะหรี่ถือว่าเป็นจานเด็ดของที่นี่ อาหารไทยในเชียงใหม่แนะนำร้าน ป้าก เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน
ที่ร้านจัดแต่งสบายๆ อาหารอร่อย ประณีต รสชาติไทยๆแบบนี้ค่อนข้างหายากมาก อาหาร บรรยากาศ การบริการดีเยี่ยม งดงามต้องจริตมากคะ
บรรยากาศดีด้วยห้องกระจกรอบด้าน เรียบง่ายแต่หรู อาหารอร่อย ถูกใจเมนูต้มส้มปลากระพงตะลิงปิงเป็นอย่างมาก รสชาติกลมกล่อม ส่วนเมนูอื่นๆก็ดูดีมีมาตรฐานมาก