“Anchaleeya”
รีวิวของ Parc Thai Eatery

Parc Thai Eatery
ได้รับการจัดอันดับ ที่5 จาก2,989 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: ฿95 - ฿350
รีวิว 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

อาหารอร่อยคะ น่าทาน บรรยากาศดีมากๆเลยคะ พนักงานบริการดีมากค่ะ เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาทานข้าวหรือมาดินเนอร์ก็ได้คะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Passport39853970902

อาหารอร่อยทุกอย่างค่ะ
วันนี้ทานกับข้าวสามอย่าง
ห่อหมกปลาทู
ต้มส้มปลากระพง
แขนงผักหมูกรอบ
ของหวานเป็น กล้วยเชื่อมกับไอซครีม

ขอบคุณ Worawan K
รีวิว 26 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

อาหารอร่อยมากค่ะ บริการดีมากพนักงานน่ารัก บรรยากาศดีมากด้วยค่ะ อาหารแนะนำ สันคอหมูย่างแกงเขียวหวานไข่เค็ม อร่อยมากค่ะ

ขอบคุณ Trail30536541257
รีวิว 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

ร้านป้าก เป็นร้านอาหารไทยฟิวชั่น เมนูมีให้เลือกเยอะมากค่ะ รสชาติอาหารและเครื่องดื่มอร่อย จัด table ได้สวยงาม บรรยากาศสวยงาม สบายตา เพดานโล่งโปร่ง บริการดีใส่ใจลูกค้า

ขอบคุณ Parichat007
รีวิว 18 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

อาหารอร่อยมากครับ บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะ การบริการดีมาก ที่จอดีถเพียงพอสำหรับลูกค้าหลายท่าน เครื่องดื่มเยอะ

ขอบคุณ Tourist34461277086

นักท่องเที่ยวที่ดู Parc Thai Eatery ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป Parc Thai Eatery แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ