มีเมนูอาหารให้เลือกรับประทานหลากหลายเมนู รสชาติอาหารดี วัตถุดิบมีคุณภาพ ส่วนการบริการพนักงานดูแลลูกค้าดี
อาหารอะไรมาก โดยเฉลาะปบาทูยัดไส้ห่อหมก บรรยสกาสดี ทร่จอดรถสะดวกมาก พนักงานสาบริกาสดีมาก เครื่องดื่มอร่อย มีคาเฟ่ด้านหน้า แล้วกับมาอีกแน่นอย
อาหารอร่อย บรรยากาศร้านดี นั่งสบาย เหมาะสำหรับทานกับครอบครัว มีที่นั่งเยอะ อาหารหลากหลาย แนะนำเมนูต้มจิ๋วครับ
อาหารอร่อย รวดเร็ว พนักงานบริการดี ไม่มีที่ติ รวมถึงของหวานที่มีรสชาติไม่หวานมาก กำลังพอดี เหมาะสมสำหรับทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ
อาหารอร่อยค่ะ เมนูหลากหลาย บรรยากาศดี พนักงานบริการดี มีการอธิบายแต่ละเมนู ที่จอดรถกว้าง เดินทางสะดวก ใกล้สนามบิน 👍🏻