“อาหารมื้อค่ำของฉัน”
รีวิวของ Parc Thai Eatery

Parc Thai Eatery
ได้รับการจัดอันดับ ที่6 จาก3,093 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: ฿95 - ฿350
รีวิว 2 สัปดาห์ที่แล้ว

อาหารอร่อยมาก ราคาไม่แพงมาก สมราคา อาหารออกรวดเร็ว พนักงานบริการดีมาก ๆ มีมารยาท ใส่ใจลูกค้า ดูแลดี บรรยากาศดี

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Duangdao S

รีวิว 3 สัปดาห์ที่แล้ว

ร้านอาหาร บรรยากาศเงียบสงบ หรูหรา สะอาด
การบริการดี พนักงานสุภาพ
รสชาติดี ไม่ได้จัดจ้านมาก จึงเหมาะกับคนต่างชาติ หรือคนที่ไม่ได้ชอบรสจัด

ขอบคุณ Traveler15558175597
รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

Perfect ทุกอย่าง อาหาร บริการ สถานที่ สะอาด เงียบสงบ มีที่จอดรถสะดวกสบาย พนักงานมีความเข้าใจในการบริการ อาหารรวดเร็ว เครื่องดื่มดีมาก

ขอบคุณ Surachat C
รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

พี่ๆพนักงานดูแลดีมากๆค่ะ อาหารอร่อยมากๆ เป็นอาหารไทย และไทยโบราณ รสชาติอร่อยเข้มข้น ถูกปากเลยค่ะ บรรยากาศดี ภายในร้านสะอาด และกลิ่นหอม สดชื่นตลอดการทานอาหาร เหมาะแก่พาคนรัก คนสำคัญมารับประทาน ส่วนของหวานมีหลากหลาย น่าลองทุกเมนู รสชาติอร่อยไม่แพ้อาหารคาวเลย ชอบที่นี่มากค่ะ ปักหมุดเป็นร้านประจำในใจไปแล้วค่ะ

ขอบคุณ Passenger46419514308
รีวิว 4 สัปดาห์ที่แล้ว

Love the atmosphere.เป็นสถานที่ที่ควรค่าแก่การไปเยือนอย่างยิ่ง ตั้งอยู่ในทำเลที่เงียบสงบและล้อมรอบด้วยธรรมชาติ อาหารที่นี่มีความหลากหลายและรสชาติอร่อยไม่แพ้กัน โดยเฉพาะเมนูอาหารไทยที่ใช้วัตถุดิบสดใหม่และปรุงรสได้กลมกล่อม นอกจากนี้ บรรยากาศภายในร้านยังมีการตกแต่งอย่างสวยงาม มีความรู้สึกผ่อนคลายและเป็นกันเอง การบริการของพนักงานก็เป็นมิตรและเอาใจใส่ลูกค้าอย่างดี การมาเยือนร้านนี้จึงเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่าและแนะนำให้ลองสัมผัสดูค่ะ

ขอบคุณ Cruiser19787945832

นักท่องเที่ยวที่ดู Parc Thai Eatery ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป Parc Thai Eatery แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ