ทำเลดีค่ะ ตรงข้ามมี 7-11 และพวกร้านขายอาหาร local 4-5ร้าน ที่จอดรถจอดได้สัก 5-6 คัน หน้าโรงแรม ที่เซอร์ไพรส์มากคือ มีบาร์ขนมเครื่องดื่มแบบไม่อั้นเลย สามารถทานได้ฟรีตามใจชอบ ใครดื่มน้ำเยอะไม่ต้องกังวลว่าจะไม่พอเลย
ส่วนห้องเราจองห้อง3 คนจะค่อนข้างแคบนะ เตียงนอนจะแข็งตามสไตล์โรงแรม local ถ้าเป็นคนติดนอนที่นอนนิ่มเหมือน5ดาว จะนอนไม่หลับค่ะ อีกอย่างม่านเค้าจะมีแสงลอดออกมาได้ ห้องจะไม่ได้มืดสนิทมาก
ที่ชอบอีกอย่างคือประตูห้องน้ำเป็นแบบผลัก (แต่หนัก) มันเปิดปิดเงียบมาก คนเข้าห้องน้ำกลางคืนบ่อยประทับใจมาก ไม่รบกวนเพื่อน
อุปกรณ์ในห้องน้ำครบครัน มีสบู่ก้อน แชมพูครีมนวด แปรงสีฟัน หมวกอาบน้ำ
อาหารเช้าเป็นเซ็ตตามรูป ไม่ใช่แบบบุฟเฟ่ต์