เป็นวันเก่าแก่ มีความงดงามมีเสน่ห์ ตามแบบล้านนา การเดินทางหาง่าย ที่จอดรถสะดวก... อ่านเพิ่มเติม
นานๆ มาทีค่ะ ถ้ามาเชียงใหม่ ยังไงก็ต้องแวะมาที่นี่ค่ะ เพราะเป็นวัดเก่าแก่ อายุมากกว่า 500 ปีค่ะ... อ่านเพิ่มเติม
วัดสวยงามมาก เดินทางสะดวก ติดถนน มีไหว้เจ้าแม่กวนอิม และแขวนตุงสวยงาม สรงน้ำพระธาตุลอยฟ้า ผู้คนอัธยาศัยดี
เป็นวัดศิลปะแบบล้านนาที่งดงามมาก มีวิหารไม้สักลายแกะสลักประณีตสุด ชอบมากๆค่ะ
การเดินทางก็สะดวกมากๆ ไม่มีรถก็ไปได้ อยู่ติดถนน ตอนไปนั้งรถเมล์ลงป้ายหน้าวัดเลย ใกล้ขนส่งช้างเผือก จะขึ้นดอยสุดเทพจากจุดนี้ก็เดินมาหน้า 7-11 มีท่ารถ2แถวแดงขึ้นดอยอยู่ตรงนี้ด้วย
เป็นวัดเก่าแก่คู่ชาวเชียงใหม่มายาวนาน อยู่ใจกลางเมือง ติดกับถนนคูเมืองเชียงใหม่ มีนักท่องเที่ยวชาวไทยและต่างชาติจำนวนมาก
เมื่อมาเชืยงใหม่ ทุกคนจะชอบมาเที่ยววัด วัดที่เชียงใหม่ ที่มีชื่อเสียง ที่นักท่องเที่ยวชอบแวะเวียนมา ก็มีมากมาย หลายวัด และ สักโลกโมฬี เป็นอีกวัดที่ทุกคนให้ความสนใจ และชื่นชอบ เพราะเป็นวัดที่สวยงาม ตกแต่งสไตล์ล้านนา และการเดินทางง่าย เพราะวัดอยู่ในเมือง หาได้ไม่ยาก
วัดสวยสไตล์ล้านนาอีกวัดหนึ่งของเทศบาลเมืองเชียงใหม่ เป็นสถานที่เคยถ่ายทำละครหลายเรื่อง ด้านหน้าประตูจะมีรูปปั้นของพระนางจามเทวีด้วย
เป็นวัดที่มีสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ โดดเด่น และสวยงาม ตังอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ เดินทางสะดวก มีมุมถ่ายรูปหลายมุม สวย ๆ และที่สำคัญไม่มีบริการอื่นแอบแผง