ฉันได้จองโรงแรม Lanna Boutique Resort ในเชียงใหม่ผ่านทาง Agoda
ไม่น่าเชื่อว่าเขาจะให้ห้องพักซูพีเรียร์เล็กๆที่มีกลิ่นเหม็นของการทาสีใหม่และยืนยันว่าห้องนั้นเป็นห้องดีลักซ์ ฉันได้จองเข้าพักในคืนก่อนวันปีใหม่ในราคาที่สูงกว่าราคาปกติของเขาแต่ฉันไม่รู้สึกว่าที่นี่คุ้มค่ากับราคา $69
เขาเพิ่งสร้างอาคารใหม่เสร็จ ฉันต้องการที่จะบ่นเรื่อง "ห้องดีลักซ์" ใหม่ของพวกเขาซึ่งมีความแตกต่างอย่างมากกับสิ่งที่พวกเขาสาธยายไว้บนเว็บไซต์ของเขา
1.ไม่มีที่เป่าผมในห้องพักที่เขาเรียกว่า "ห้องดีลักซ์" ในที่สุดเขาบอกว่าพนักงานลืมเอาไดร์เป่าผมมาไว้ที่ชั้นแต่ตอนที่ฉันขอไดร์เป่าผมเขาก็ไม่เห็นมีมาให้ฉัน!!!
2.ไม่โทรศัพท์ในห้องพักที่เรียกว่า "ห้องดีลักซ์"
3.ไม่มีกาต้มน้ำในห้องพักที่เรียกว่า "ห้องดีลักซ์"
4.ไม่มีรองเท้าแตะในห้องพักที่เรียกว่า "ห้องดีลักซ์"
5.ห้องพักมีขนาดเล็กที่เหมือนกับห้องพักซูพีเรียร์ในรูปภาพ
6.ห้องพักมีกลิ่นสีเขาก็เพียงแต่เอาสเปรย์กลิ่นหอมมาให้เราและบอกว่าให้ลองดู!!!
7.สีทองที่ทาไว้บนหัวเตียงจะยังไม่แห้งเลย!! แขนของฉันมีสีติดมาจากมัน!!
8.อย่าคาดหวังอะไรไว้มากมายกับอาหารเช้าของเขาซึ่งมีแค่น้ำส้ม ไข่กวน ขนมปัง ไส้กรอก ไข่ทอด ไม่มีผักหรือผลไม้ใดๆและคุณจะได้เห็นแมลงวันจำนวนมากเกาะอยู่ที่ขวดน้ำผลไม้
9.พวกเขาไม่ได้ให้รหัสผ่านอินเตอร์เนตไร้สายตอนที่เช็คอินและฉันต้องลงไปขอด้วยตัวเองเพราะในห้องไม่มีโทรศัพท์
นี่คือโรงแรมที่ฉันจะไม่กลับมาพักอีก แม้ว่าเขาจะให้ส่วนลดแก่ฉันสำหรับการเข้าพักในครั้งหน้า