กลับไปใช้บริการหนที่2 ช่วงนี้มีโปรลดราคาพอดี สถานที่สะอาด ใช้ของมีคุณภาพทุกชิ้น ประทับใจทุกอย่าง จะกลับมาแน่นอน คุ้มค่าคุ้มราคา เงียบสงบ
เรียน คุณprodpran42ม
ขอบพระคุณมากค่ะที่ชื่นชมในการให้บริการของโอเอซิสสปา ทางเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ให้บริการคุณลูกค้าในโอกาสถัดไปนะคะ
ด้วยความเคารพอย่างสูง
เจย์
เข้าไปถึงจะมี น้ำชาและผ้าเย็น ดื่มแล้วสดชื่น พนักงานต้อนรับบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส่ เราไปใช้บริการกับเพื่อนอีก 2 คนเป็นคนจีนได้ส่วนลดด้วย
เรียน คุณ Jeehuny
ทางโอเอซิสสปา ขอบพระคุณ คุณ Jeehuny ที่สละเวลาเขียนรีวิวดีๆสำหรับการบริการที่โอเอซิสสปาสาขาเชียงใหม่ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ทางคุณ Jeehuny ได้ชื่นชอบบรรยากาศโดยรอบของสปา และการบริการจากพนักงานของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโอเอซิสสปาจะมีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Jeehuny ในโอกาสหน้านะคะ
ขอบคุณค่ะ
เจย์
ที่นี่มีบริการนวดสปา ที่ตั้งแต่ ธรรมดาจนถึงพรีเมี้ยม ที่เราเลือกได้ มีผ้าเย็น น้ำอุ่น ชาสมุนไพรมาบริการ พนักงานบริการดีมาก สมราคา
เรียน คุณ Horkfhon D,
ทางโอเอซิส สปาขอขอบพระคุณ คุณ Horkfhon D ที่ให้ความสนใจในบริการของทาง โอเอซิส สปา ขอบพระคุณสำหรับรีวิวดีๆที่ท่านสละเวลามาแสดงความคิดเห็นให้แก่ทางสปาค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางโอเอซิส สปาจะมีโอกาสได้ต้อนรับ คุณ Horkfhon D ในโอกาสหน้านะคะ
ขอบคุณค่ะ
เจย์
สาขาศิริมังคลาจารย์ พนักงานให้การต้อนรับดีมากค่ะ มีชาร้อนและผ้าเย็นมาเสริฟ .. คุณปาย พนักงานต้อนรับ ช่วยแนะนำแพคเกจได้ตรงตามที่ต้องการ และพูดจาฉะฉานด้วยความเป็นมิตร ดูแลดี ส่งจนถึงหน้าห้องนวดค่ะ
ในส่วนของพนักงานนวด คุณออน นวดให้เราเองค่ะ ชื่อโปรแกรม Queen อะไรสักอย่าง จำไม่ได้ ที่ใช้หินอุ่นๆนวด น้ำหนักมือเหมาะสมค่ะ นวดไป หลับไป ฟินมากๆค่ะ และคุณอนงค์ นวดให้แฟนค่ะ ชื่อโปรแกรม King (จำชื่อโปรแกรมไม่ได้อีกแล้ว) แฟนก็บอกว่านวดดีเช่่นกันค่ะ
บรรยากาศในสปาร่มรื่นมากค่ะ สะอาด สบายตา รวมๆแล้วชอบที่นี่ค่ะ บริการประทับใจคุ้มค่ากับราคาค่ะ
เรียน คุณ maimushroom69,
ในนามของ ดิ โอเอซิส สปา ขอขอบพระคุณท่านที่ได้ให้ความไว้วางใจเลือกใช้บริการกับสปาของเราและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับทราบถึงประสบการณ์ของท่านในระหว่างใช้บริการ ณ สปาของเราที่ผ่านมาว่าท่านได้รับประสบการณ์ที่ผ่อนคลายและประทับใจต่อการให้บริการของเรา ทั้งนี้ โอเอซิส สปา ขอขอบคุณท่านในความปรารถนาดีที่ได้แบ่งปันประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมให้กับ ดิ โอเอซิส สปา และท่านสมาชิกเวบไซต์ทริปแอดไวเซอร์ทุกท่าน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติให้บริการท่านและครอบครัวในการเดินทางครั้งต่อไป