jarunee2015

ห้องพักสวย ใกล้แหล่งบันเทิง

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 25 ส.ค. 2015
เข้าพัก 1 คืน ห้องสวย แต่เล็กมาก นอนไม่ค่อยสบาย ที่จอดรถน้อย อาหารเช้าก็ไม่ค่อยหลากหลาย พนักงานบริการดี การเดินทางสะดวก แต่รถติดมากๆ ใกล้แหล่ง Shopping ร้านอาหาร เดินถ่ายรูปเล่นไปได้เรื่อยๆ เดินถึงกันได้หมด
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2014
เคล็ดลับเกี่ยวกับห้อง: ห้องมุม จะได้ห้องที่กว้างกว่า
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 28 ต.ค. 2015
สวัสดีคะ, ทางโรงแรมขอขอบคุณสำหรับข้อติชมและคำแนะนำคะดิฉันในนามของตัวแทนโรงแรมต้องขอกล่าวคำขอบคุณสำหรับคำชื่นชมในเรื่องการให้บริการของพนักงานทุกท่าน แต่ต้องขอกล่าวคำขอโทษและเสียใจสำหรับข้อบกพร่องบางประการ ซึ่งได้บันทึกเรื่องเพื่อนำเข้าที่ประชุมเพื่อปรับปรุงการให้บริการต่อไป สุดท้ายนี้ ทางโรงแรมหวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการคุณอีกครั้งในอนาคตอันใกล้ ด้วยความเคารพอย่างสูง
Go to your Happy Price
  • Official Hotel
0.3 กม. จาก นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล
  • StayForLong
  • eDreams
0.6 กม. จาก นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล
4.3 กม. จาก นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล
0.7 กม. จาก นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล
  • Official Hotel
0.5 กม. จาก นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล
3.4 กม. จาก นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล
  • Lol.travel
4.0 กม. จาก นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล
6.4 กม. จาก นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล
Swimming Pool
1.1 กม. จาก นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 19 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

พัก 1 คืน ห้องเล็ก ดูอึดอัด wifi free ห้องน้ำไม่ค่อยดี มีน้ำขัง อ่างล้างหน้าตันๆ มีหลายชั้นและหลายแบบ มีลิฟท์ มี Welcome drink ที่หอมหวาน อาหารเช้าเยอะให้เด็กทานฟรี พนักงานน่ารัก เต็มใจช่วยเหลือทุกอย่าง ที่จอดรถจำกัดซอยแคบตามแบบนิมมานเลย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ PramotRmc
NimmanMaiHotel Owner ของ นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2015

สวัสดีคะก่อนอื่นทางโรงแรมต้องขอกล่าวคำขอบคุณสำหรับ การเข้าพักและคำชมเชย สิ่งนี้จะเป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมสำหรับพนักงานทุกท่าน คำแนะนำของแขกผู้เข้าพักคือสิ่งที่สำคัญมากที่สุดสำหรับทางโรงแรมและจะเร่งแก้ไขในคำแนะนำของท่าน เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ทางโรงแรมได้ตั้งไว้สุดท้ายนี้ ทางโรงแรมและดิฉันเอง หวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการคุณ อีกครั้งในอนาคตอันใกล้ ด้วยความเคารพอย่างสูง

รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ใกล้แหล่ง Shopping ร้านอาหาร ร้านขนม เดินทางไม่ไกลจากสนามบิน เหมารถสองแถว ไปสนามบินไม่เกิน 150 บาท พนักงานอัธยาศัยดี ห้องพักสะอาด อาหารเช้ามีไม่เยอะแต่ก็หลากหลาย ที่จอดรถน้อยแต่ก็เพียงพอ เนื่องจาก รร. กันที่จอดรถไว้ให้ มีอ่างจากุซซี่

ขอบคุณ Waranist T

สวัสดีคะ ก่อนอื่นทางโรงแรมต้องขอกล่าวคำขอบคุณสำหรับการเข้าพักกับทางโรงแรม และเหนือสิ่งอื่นใดทางโรงแรมขอกล่าวคำขอบคุณอีกครั้งสำหรับคำชมเชย สิ่งนี้จะเป็นกำลังใจที่ดีเยี่ยมสำหรับพนักงานทุกท่าน สุดท้ายนี้ ทางโรงแรมและดิฉันเอง หวังว่าจะได้รับโอกาสในการให้บริการคุณอีกครั้งในอนาคตอันใกล้ ด้วยความเคารพอย่างสูง

รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2015

โรงแรมมีหลากหลายสไตล์ตามแต่ละชั้น สามารถเห็นดอยสุเทพได้ บริการดี แต่อาหารเช้าค่อนข้างน้อยไม่หลากหลาย เน้นเป็นอาหารฝรั่ง นอนช้ั้น2 จะติดกับชั้นที่ทานอาหารเช้า
ค่อนข้างใกล้และสะดวกในการเดินเล่นแถวนิมมาน ซึ่งมีร้านหลากหลายสไตล์ให้เลือก แต่ต้องเดิอนออกจากซอยประมาณ 100 เมตรค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ชั้น2 จะสะดวกในการทานอาหารเช้า เพราะเป็นชั้นที่ทางโรงแรมจัดอาหาร
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ WanWaen
NimmanMaiHotel Owner ของ นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เรียนผู้เข้าพัก
ด้วยความขอบคุณ

รีวิวเมื่อ 20 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

สถานที่พักอยู่ท่ามกล้างสถานที่ท่องเที่ยวและพักผ่อน ล้อมรอบไปด้วยร้านอาหาร สามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่อื่นได้ง่าย ภายในที่พักสะอาด ปลอดภัย บริการดีน่าประทับใจ รู้สึกได้ว่าคุ้มค่าต่อค่าเข้าพักที่เสียไป

1  ขอบคุณ Pietoso

เรียนผู้เข้าพัก ขอขอบคุณที่เลือกพักที่โรงแรมนิมมานไหม ทางเรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าคุณมีความสุขในการเข้าพักและได้รับการบริการที่ดีจากพนักงานของเรา ทางโรงแรมหวังว่าจะได้ต้อนรับคุณอีกครั้งในไม่ช้า ด้วยความขอบคุณ

รีวิวเมื่อ 21 มีนาคม ค.ศ. 2015

ได้มีโอกาสพักแบบห้องที่เป็นสไตล์ล้านนาค่ะ ห้องสวยมากมีจากุซซี่อยู่ในห้อง พร้อมกันนี้ยังมีใยขัดบัวให้ได้ขัดเนื้อขัดตัวอีกด้วย ฟินมากค่ะ ที่พักอยู่ในเมือง รายล้อมด้วยร้านอาหารมากมายเลย อาหารเช้าเป็น บุฟเฟ่ต์มีไลน์อาหารให้เลือกเยอะอยู่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ Pattama I
NimmanMaiHotel Owner ของ นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เรียนผู้เข้าพัก
ด้วยความขอบคุณ