- ทำเลที่ตั้งของโรงแรมดี ไม่ไกลจากซอย
- เดินทางไปไหนก็สะดวก
- ไม่ต้องกลัวอดมีของทานให้เลือกเยอะ
*** พนักงานหน้าFrontบริการดีมาก เป็นกันเอง ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใสทุกครั้งที่เจอ
พร้อมให้ความช่วยเหลือทุกครั้ง ***
ถ้าจะติขอติในส่วนของห้องพัก,ความสะอาดของห้องพัก
- แอร์ในห้องพักเสียงดัง ทำให้นอนไม่ค่อยหลับ
- ห้องพักไม่สะอาด ทุกครั้งที่เข้าห้องไปภายในเวลา 4 วันที่เข้าพัก เหมือนรีบเก็บ ไม่เรียบร้อย
- ห้องน้ำตรงก๊อกน้ำล้างหน้าเหมือนไม่เคยขัด เป็นคราบสกปรกหนา
***** ขอติเป็นพิเศษสำหรับพนักงานทำความสะอาด
รู้สึกได้ทุกครั้งที่เจอพนักงานทำความสะอาด ไม่ให้ความเคารพแขกเลย เดินผ่านถ้าไม่หลบคือชน มีอยู่ครั้งนึง คือกลับเข้าห้องพักไปตอน 3 โมง ห้องยังไม่ถูกทำความสะอาด เราก็ไม่ได้ว่าอะไร แต่จะเข้าห้องมาทำความสะอาดโดยไม่เคาะห้องก่อน อันนี้ไม่เข้าใจ ขนาดบอกว่าเดี๋ยวค่อยกลับมาเพราะตอนนั้นยังไม่สะดวก ไม่ทันจะ 5 นาที กลับมาเปิดห้องจะเข้ามาโดยที่ไม่เคาะห้องอีก ทั้งๆที่รู้ว่ามีลูกค้าพักอยู่ และทำกิริยาที่ไม่พอใจ พยายามจะมองผ่าน จนวันสุดท้าย ออกจากห้องมา พนักงานทำความสะอาดยืนรอลิฟท์กำลังจะขึ้นไปชั้น4 เราลากกระเป๋าออกมาจะไป Check out พนักงานเดินเข้าลิฟท์ไปหน้าตาเฉยโดยที่ไม่ถามลูกค้า จากเหตุการณืนี้ ไม่รู้ว่าเป็นปกติรึเปล่า แต่จากประสบการณ์ทุกที่ไม่ว่าจะในหรือต่างประเทศ ทุกที่จะให้ลูกค้าไปก่อน อยากจะฝากให้เป็นข้อคิดนะคะ อยากให้พนักงานงานบริการให้เท่าเทียมไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ทุกคนเข้ามาใช้บริการล้วนแต่อยากได้บริการที่ดีและการให้เกียรติซึ่งกันและกัน
ขอบคุณค่ะ