Algotels
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 10/06/23
PricelineUS$34
Expedia.comUS$33
ZenHotels.comUS$60
รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

การบริการดีมาก พนักงานใส่ใจลูกค้าดีมาก มีการป้องกันโควิดอย่างดี ห้องพักสะอาด เตียงนอนหลับสบายดีมาก เดินทางสะดวก ใกล้ร้านอาหาร ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวกใกล้แหล่งชุมชน ใกล้ร้านอาหาร ห้องพักสะอาดสมราคา

ขอบคุณ Yongsith
Hotel Manager General Manager ของ นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

Dear Khun Yongsith,

ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ให้ความกรุณาเข้าพักและใช้บริการโรงแรมนิมมานไหมของเราในช่วงวันหยุดพักผ่อนนี้

และขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการรีวิวโรงแรมของเรา ทางเราดีใจที่ได้ยินว่าคุณมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา พนักงานของเราภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของคุณ เราหวังว่าคุณจะมาเยี่ยมเราอีกครั้ง

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมดีนะคะ พนักงานเป็นกันเอง เห็นว่าเพิ่งเปิดใหม่ด้วย บริการสุภาพ ห้องดี เหมือนจะไกลนิมมานแต่จริงๆไม่ไกลขนาดนั้น สะอาดมากๆค่า ชอบนะคะ ช่วงโควิดให้บริการห้องอาหารไม่ได้ แต่ก็มีสแนคบาร์ ค๊อฟฟี่บาร์บริการ24ชม.แทน

ขอบคุณ CandyNRJ
Hotel Manager General Manager ของ นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear Khun CandyNRJ,

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักหลายสไตร์ชอบห้องมีอ่างแช่น้ำเป็นส่วนตัวดีค่ะห้องพักสะอาดพนักงานทุกคนจัยดีมากคะอากาศตรงสระน้ำรื่นรมดีนั่งทำงานเล่นอินเตอร์เน็ตได้สบายมากจุดดื่มกาแฟของว่างดีมากเลยส่วนห้องนอนสะอาดดีมากฉันจะกลับมาพักต่อแน่นอนๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Guide41214273763
Hotel Manager General Manager ของ นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 เมษายน ค.ศ. 2022

Dear Khun Guide41214273763,

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักน่าอยู่มากกก ได้เห็นวิวรอบๆ ที่นอนนุ่มนิมนอนหลับสบายมากก พนักงานเป็นกันเองถ้ามีโอกาสได้มาเที่ยวเชียงใหม่อีกมาพักที่นี่อีกแน่นอนค่ะ

ห้องพักGrand Mai วิวอ่างอาบน้ำดีมากกส่วนตัวชอบแบบนี้อยู่แล้ว แล้วมีระเบียงไว้ให้เราเสพบรรยากาศฟินไปอีก จะเพอร์เฟคอะไรขนาดนี้ ชอบอะชอบมาก หลงรักโรงแรมนี้แล้ว

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Chonthicha t

เรียนคุณ Chonticha,

ผู้จัดการโรงแรม

รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ห้องพักสวย กว้างขวาง สะอาด ห้องมีหลากหลายสไตล์ ไทย จีน ญี่ปุ่น ยุโรปมากันครบ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินไปเที่ยวถนนคนเดิน one nimman และ think park & Maya Shopping Mall สะดวกสบาย ถ้ามาเที่ยวเชียงใหม่แนะนำที่นี่เลยนะคะ พัก 1 คืน 1 ธีมกันไปเลย มีบริการ coffee corner free 24 hrs ด้วย ดีจริงๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Free snacks & fresh coffee 24 hrs
ขอบคุณ MesoSan1998
Hotel Manager General Manager ของ นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเต็ล เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2022

Dear MesoSan1998,