ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 38% (ราคาเฉลี่ย ฿1,137/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿710) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 38% (฿1,137) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ที่พักตกแต่งด้วยการนำงานศิลปะมาประดับไว้ตามจุดต่าง ๆ ของโรงแรม เก๋มากค่ะ ห้องพักก็สงบ สะอาด ทำเลดี ทุกห้องตกแต่งอย่างมีคอนเซ็ปต์ พนักงานบริการดีเยี่ยมค่ะ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นให้ early check-in ด้วย สะดวกสบายมากค่ะ
เรียนคุณ Q6298QL,ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ให้ความกรุณาเข้าพักและใช้บริการโรงแรมนิมมานไหมของเราในช่วงวันหยุดพักผ่อนนี้และขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการรีวิวโรงแรมของเรา ทางเราดีใจที่ได้ยินว่าคุณมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา พนักงานของเราภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของคุณ เราหวังว่าคุณจะมาเยี่ยมเราอีกครั้งขอแสดงความนับถือเสาวลักษณ์ผู้จัดการโรงแรม
ห้องพักสะอาด ขนาดกระทัดรัด หมอนนอนสบายมาก เตียงนุ่มสะอาด ห้องน้ำสะอาดพนักงานบริการดี ใกล้แหล่งท่องเที่ยว อยู่ใจกลางเมือง บนนถนนนิมมานเหมินทร์ ใกล้คาเฟ่ดังๆๆๆ ร้านอาหารเยอะมีสแนกบาร์พร้อมเสิร์ฟ
Dear Khun Wanvisa123,ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ให้ความกรุณาเข้าพักและใช้บริการโรงแรมนิมมานไหมของเราในช่วงวันหยุดพักผ่อนนี้และขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการรีวิวโรงแรมของเรา ทางเราดีใจที่ได้ยินว่าคุณมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา พนักงานของเราภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของคุณ เราหวังว่าคุณจะมาเยี่ยมเราอีกครั้งขอแสดงความนับถือเสาวลักษณ์ผู้จัดการโรงแรม
การบริการดีมาก พนักงานใส่ใจลูกค้าดีมาก มีการป้องกันโควิดอย่างดี ห้องพักสะอาด เตียงนอนหลับสบายดีมาก เดินทางสะดวก ใกล้ร้านอาหาร ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางสะดวกใกล้แหล่งชุมชน ใกล้ร้านอาหาร ห้องพักสะอาดสมราคา
Dear Khun Yongsith,ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ให้ความกรุณาเข้าพักและใช้บริการโรงแรมนิมมานไหมของเราในช่วงวันหยุดพักผ่อนนี้และขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการรีวิวโรงแรมของเรา ทางเราดีใจที่ได้ยินว่าคุณมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา พนักงานของเราภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของคุณ เราหวังว่าคุณจะมาเยี่ยมเราอีกครั้งขอแสดงความนับถือเสาวลักษณ์ผู้จัดการโรงแรม
โรงแรมดีนะคะ พนักงานเป็นกันเอง เห็นว่าเพิ่งเปิดใหม่ด้วย บริการสุภาพ ห้องดี เหมือนจะไกลนิมมานแต่จริงๆไม่ไกลขนาดนั้น สะอาดมากๆค่า ชอบนะคะ ช่วงโควิดให้บริการห้องอาหารไม่ได้ แต่ก็มีสแนคบาร์ ค๊อฟฟี่บาร์บริการ24ชม.แทน
Dear Khun CandyNRJ,ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ให้ความกรุณาเข้าพักและใช้บริการโรงแรมนิมมานไหมของเราในช่วงวันหยุดพักผ่อนนี้และขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการรีวิวโรงแรมของเรา ทางเราดีใจที่ได้ยินว่าคุณมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา พนักงานของเราภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของคุณ เราหวังว่าคุณจะมาเยี่ยมเราอีกครั้งขอแสดงความนับถือเสาวลักษณ์ผู้จัดการโรงแรม
ห้องพักหลายสไตร์ชอบห้องมีอ่างแช่น้ำเป็นส่วนตัวดีค่ะห้องพักสะอาดพนักงานทุกคนจัยดีมากคะอากาศตรงสระน้ำรื่นรมดีนั่งทำงานเล่นอินเตอร์เน็ตได้สบายมากจุดดื่มกาแฟของว่างดีมากเลยส่วนห้องนอนสะอาดดีมากฉันจะกลับมาพักต่อแน่นอนๆค่ะ
Dear Khun Guide41214273763,ก่อนอื่นต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ให้ความกรุณาเข้าพักและใช้บริการโรงแรมนิมมานไหมของเราในช่วงวันหยุดพักผ่อนนี้และขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการรีวิวโรงแรมของเรา ทางเราดีใจที่ได้ยินว่าคุณมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา พนักงานของเราภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญกับความคิดเห็นของคุณ เราหวังว่าคุณจะมาเยี่ยมเราอีกครั้งขอแสดงความนับถือเสาวลักษณ์ผู้จัดการโรงแรม